Liên Minh Huyền Thoại - Thông tin về bộ kĩ năng mới của Heimerdinger

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/11/2013 05:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:
Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 3.13 sẽ chứng kiến sự thay đổi của rất nhiều các vị tướng, Heimerdinger là 1 trong số đó.

Liên Minh Huyền Thoại - Thông tin về bộ kĩ năng mới của Heimerdinger 1
Heimerdinger sẽ xuất hiện với 1 bộ kĩ năng hoàn toàn mới.

Liên Minh Huyền Thoại - Thông tin về bộ kĩ năng mới của Heimerdinger 2Ma Pháp Cơ Giới (nội tại): Heimerdinger gia tăng khả năng phục hồi cho bản thân, các ụ súng và các tướng đồng minh ở xung quanh.

Liên Minh Huyền Thoại - Thông tin về bộ kĩ năng mới của Heimerdinger 3Ụ Súng H-28G: Heimerdinger đặt 1 ụ súng ở vị trí được chỉ định. Heimerdinger sẽ hồi lại phụ tùng để lắp đặt 1 ụ súng mới sau mỗi khoảng thời gian và có thể bảo quản những phụ tùng này. Thời gian hồi phụ tùng bị ảnh hưởng bởi chỉ số giảm thời gian hồi chiêu và Heimerdinger có thể đặt tối đa 3 ụ súng cùng lúc trên bản đồ.

Ụ súng có thể tấn công thường và bắn ra những tia laze. Tia laze có khả năng xuyên mục tiêu và sẽ bắn khi ụ súng tích đủ 100% năng lượng. Thời gian tích năng lượng là 12 giây và bị ảnh hưởng bởi chỉ số giảm thời gian hồi chiêu. Ụ súng sẽ dừng hoạt động nếu Heimerdinger ở khoảng cách xa hơn 1000 đơn vị trong 8 giây hoặc hơn.

Liên Minh Huyền Thoại - Thông tin về bộ kĩ năng mới của Heimerdinger 4Ụ Súng H-28G Apex: Heimerdinger đặt 1 ụ súng Apex tồn tại trong 8 giây. Ụ súng Apex gây sát thương dựa trên cấp độ của Nâng Cấp!!!; có khả năng làm chậm 25% và gây sát thương lan 100% trên những đòn đánh thường. Tia laze của ụ súng Apex chỉ mất 1 nửa thời gian để hồi đầy đủ 100% năng lượng. Ụ súng Apex không tính vào giới hạn số ụ súng của Heimerdinger và không cần phụ tùng để đặt xuống.

Liên Minh Huyền Thoại - Thông tin về bộ kĩ năng mới của Heimerdinger 5Tên Lửa Hextech: Heimerdinger bắn ra 5 quả tên lửa về hướng được chọn, gây sát thương trên mục tiêu đầu tiên mà mỗi quả lên lửa chạm phải. Tên lửa gây sát thương phép thuật.

Liên Minh Huyền Thoại - Thông tin về bộ kĩ năng mới của Heimerdinger 6Mưa Tên Lửa Hextech: Heimerdinger nhanh chóng bắn ra 4 cơn mưa tên lửa. Sát thương của những tên lửa này phụ thuộc vào cấp độ của Nâng Cấp!!!

Liên Minh Huyền Thoại - Thông tin về bộ kĩ năng mới của Heimerdinger 7Lựu Đạn CH-1: Heimerdinger ném 1 quả lựu đạn về vị trí được chọn, gây sát thương phép thuật và làm chậm những mục tiêu trên đường bay. Những mục tiêu bị trúng lựu đạn trực tiếp sẽ bị làm choáng.

Liên Minh Huyền Thoại - Thông tin về bộ kĩ năng mới của Heimerdinger 8Lựu Đạn Sấm Sét CH-3X: Heimerdinger ném 1 quả lựu đạn có khả năng nảy 3 lần. Mỗi lần này gây sát thương theo cấp độ của Nâng Cấp!!! và làm chậm đối phương trên 1 khoảng rộng. Mỗi mục tiêu chỉ có thể nhận 1 lần sát thương nhưng có thể bị làm chậm và làm choáng nhiều lần.

Liên Minh Huyền Thoại - Thông tin về bộ kĩ năng mới của Heimerdinger 9Nâng Cấp!!!: Heimerdinger cường hóa kĩ năng tiếp theo được sử dụng, đồng thời khiến cho kĩ năng này không tiêu tốn năng lượng. Kĩ năng được cường hóa có chung thời gian hồi với những kĩ năng thông thường. Heimerdinger có thể kích hoạt lại Nâng Cấp!!! để bỏ cường hóa kĩ năng và chiêu cuối này sẽ hồi lại sau 3 giây sau khi bị hủy bỏ.

Theo đánh giá từ cộng đồng người chơi ở khu vực Bắc Mĩ và Châu Âu – 2 khu vực đã được áp dụng phiên bản 3.13 – sức mạnh của Heimerdinger sau khi đã được chỉnh sửa là rất đáng gờm, đặc biệt với vai trò của 1 pháp sư ở khu vực đường giữa. Ngoài ra, vị tướng này còn cực kì hữu hiệu với khả năng ăn rồng ngay ở cấp độ 1, tương tự với Shaco ở những phiên bản cũ, hãy theo dõi video dưới đây để chứng kiến sức mạnh của Nhà Phát Minh Lỗi Lạc.