Liên Minh Huyền Thoại: Thần Rồng Aurelion Sol nở ra từ quả trứng trong truyền thuyết về Bard?

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2016 08:15 PM

 
  thích

Liên kết truyền thuyết về vị tướng Bard với những điều phát hiện ra gần đây, có vẻ như quả trứng do Ông Bụt Vũ Trụ cứu sống đã nở ra Thần Rồng Aurelion Sol.

Như chúng tôi đã đề cập ở bài viết trước, trên trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc: http://lol.qq.com/ xuất hiện móng vuốt rồng lạ trùng với màu xanh của bầu trời sao trong trailer "Hắn đã trở lại". Hơn nữa khi click vào, trailer "Hắn đã trở lại" sẽ hiện ra. Điều đó chứng tỏ một điều rằng: "Aurelion Sol có liên quan tới cốt truyện Đỉnh Targon cũng như 3 vị tướng Leona, Diana và Pantheon".

Thêm nữa, theo như cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã phân tích trong đoạn trailer "Hắn đã trở lại", hình ảnh Pantheon nhìn bầu trời không hề đơn thuần như chúng ta thấy. Mà thế nữa, nếu như để ý kỹ có thể thấy muôn vàn điều ẩn chứa trên bầu trời bí hiểm đó:

Trailer "Đỉnh Targon"

- Trên bầu trời rìa góc phải ở giây thứ 10 sẽ có một con mắt ẩn hiện nhìn lại về hướng Pantheon, theo đó nhiều người đánh giá đây là mắt… rồng, trùng khớp với Aurelion Sol – nhân vật bí ẩn cũng là rồng thay thế cho Ao Shin đã chính thức bị "khai tử"

- Kèm sau khi con mắt biến mất ở giây thứ 12, game thủ sẽ thấy một dãy núi khác ẩn hiện phía sau đám mây, ngay chính giữa màn hình.

- Nếu lật khung cảnh trong đoạn clip lại và ghép chúng vào với nhau, chúng ta sẽ thấy được một hình ảnh giống như khuôn mặt một con rồng tạo nên từ 2 lốc xoáy của thiên hà.

Và mới đây, một chi tiết nữa cũng được phát hiện ra và đang thảo luận rất sôi nổi trên cộng đồng Reddit. Đó chính là Thần Rồng Aurelion Sol có liên quan đến Bard - Ông Bụt Vũ Trụ.

Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ trong truyền thuyết của Bard, Ông Bụt Vũ Trụ đã tỉnh giấc để cứu sống một quả trứng và đặt trên đỉnh ngọn núi. Ngay sau đó, Bard đã hô biến khiến cho quả trứng này bay lên bầu trời hư không. Liên kết truyền thuyết này với những điều phát hiện ra gần đây, có vẻ như quả trứng của Bard đã nở ra Thần Rồng Aurelion Sol.

Không những vậy, nếu nhìn kỹ trên bầu trời trong trailer, chúng ta có thể thấy một đám mây nhỏ khá giống tạo hình của Bard.

Mọi thông tin về Thần Rồng Aurelion Sol sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.