Liên Minh Huyền Thoại: Thán phục "thần đồng" 12 tuổi kiếm 105 triệu VNĐ mỗi tháng

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2015 08:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Không những vậy, thời gian gần đây game thủ nhí này còn liên tục nhận được lời mời tham gia từ các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Mới đây, cộng đồng game thủ thế giới đang trở nên xôn xao trước một cậu bé 12 tuổi có thu nhập hàng tháng lên tới hơn 105 triệu VNĐ từ việc chơi Liên Minh Huyền Thoại. Không những vậy, thời gian gần đây game thủ nhí này còn liên tục nhận được lời mời tham gia từ các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Game thủ nhí mà chúng tôi đang nhắc tới có lên là Tiểu Tân. Hiện tại, cậu đang làm công việc của một streamer trên kênh PandaTV và kiếm được 30,000 NDT tương đương với khoảng hơn 105 triệu VNĐ. Chắc hẳn khi nghe tới mức lương của Tiểu Tân, không ít người trong số chúng ta phải hoảng hốt và thán phục với cậu bé mới chỉ 12 tuổi này.

Tính đến nay, Tiểu Tân đã làm công việc của một streamer Liên Minh Huyền Thoại mới chỉ được hơn một tháng, tuy nhiên số lượng người xem trực tuyến mỗi lần phát sóng trung bình rơi vào khoảng từ 50,000 tới 60.000, thậm chí đỉnh điểm nhất con số này lên tới 140,000. Hôm qua, Tiểu Tân đã được ký hợp đồng chính thức với PandaTV. Được biết, tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của "thần đồng" này đã chạm mốc 18 trận thắng liên tiếp khiến cho không ít game thủ phải thán phục và gọi Tiểu Tân với cái tên thân mật là "Tiểu Spirit".

Sau khi gây ấn tượng với cộng đồng game thủ nhờ những lần stream, Tiểu Tân đã lọt vào mắt xanh của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Trung Quốc. Rất nhiều đội tuyển đã có mời Tiểu Tân về để đào tạo. Qua đó có thể thấy được tương lai của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đang nằm trong lòng bàn tay của những thế hệ game thủ trẻ như Tiểu Tân.