Liên Minh Huyền Thoại: Sự bá đạo của Graves với Dạ Kiếm Draktharr – Tại sao không?

Lâm Nguyễn  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/02/2016 04:31 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trong thời điểm hiện tại, trang bị Liên Minh Huyền Thoại mới toanh Dạ Kiếm Draktharr đang trở thành tâm điểm vì sự khó khăn trong việc tận dụng món đồ này hiệu quả.

Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đang sục sôi với những câu chuyện bên lề trang bị mới toanh dành cho sát thủ: Dạ Kiếm Draktharr. Thoạt đầu, ngỡ tưởng trang bị này sẽ vô cùng hiệu quả trong tay các sát thủ vật lí như Zed, Talon, Rengar, Kha’zix, Shaco,... nhưng vì nội tại quá khó sử dụng lại có thời gian hồi chiêu quá lâu, Dạ Kiếm Draktharr đành nằm lại ở đó trên đấu trường công lý và nhường chỗ cho trang bị dễ sử dụng hơn Kiếm Ma Youmuu.


Dạ Kiếm Draktharr rất khó để sử dụng.

Dạ Kiếm Draktharr rất khó để sử dụng.

Chúng ta cùng nhìn lại trang bị này một chút:

- Tổng giá thành: 3250 vàng.

- Công thức: Dao Hung Tàn + Kiếm B.F + 850 vàng.

NỘI TẠI DUY NHẤT: + 10 xuyên giáp.

NỘI TẠI DUY NHẤT: Đòn đánh cơ bản áp dụng hiệu ứng Nightfall (120 giây hồi chiêu).

Nightfall: Sau 2 giây, gây 90 + 25% lượng máu đối phương đã tổn thất thành sát thương vật lí. Nếu bạn tiêu diệt hoặc hỗ trợ đối thủ trong thời gian hiệu ứng Night Fall tồn tại, thời gian hồi chiêu được trả lại.

Trên đây là tất cả những gì Dạ Kiếm Draktharr đem lại. Với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, họ mong rằng Sát Thủ Vật Lí vừa khuếch đại sát thương lên tướng địch (Giống như Dấu Ấn Tử Thần của Zed) với cơ chế hoạt động tương tự và ngược lại Bùa Đầu Lâu bản cũ một chút. Tương tự ở khoản gây sát thương theo phần trăm máu đối thủ nhưng ngược lại trong cách thức sử dụng. Bùa Đầu Lâu tác dụng trước khi tung kĩ năng còn Dạ Kiếm Draktharr tác dụng sau đó.


Sát thủ tung 1 bộ combo như Talon, Zed cực hợp với Dạ Kiếm Draktharr.

Sát thủ tung 1 bộ combo như Talon, Zed cực hợp với Dạ Kiếm Draktharr.

Trước khi ra mắt trang bị Dạ Kiếm Drakthar, nhà phát hành Riot nghi ngại rằng trang bị này sẽ vô cùng mạnh trong tay các xạ thủ theo thiên hướng sát thủ như Lucian, Graves, Quinn,... Quả thật, những nghi ngại lúc đầu không hề sai nhưng sau khi cân nhắc kĩ càng, Riot vẫn cho ra mắt trang bị này để phục vụ mục đích “Hồi sinh sát thủ” trước mắt đã, có gì cân bằng sau.

Và hôm qua, Streamer đình đám với phong cách Troll cực “Thốn” Imaqtpie đã thử sức phong cách Graves với trang bị Dạ Kiếm Draktharr. Quả thật, sức mạnh của trang bị này trong tay một gã xạ thủ dồn sát thương khét lẹt quả thật không đáng xem thường, tất nhiên phải kể đến trình độ né kĩ năng định hướng thượng thừa của anh chàng này nữa.


Graves cũng rất mạnh với Dạ Kiếm Draktharr, đặc biệt khi xanh!!!

Graves cũng rất mạnh với Dạ Kiếm Draktharr, đặc biệt khi xanh!!!

Còn chúng tôi, chúng tôi cũng khuyến khích Graves lên Dạ Kiếm Draktharr với các game thủ muốn phiêu lãng. Chỉ có điều rằng Dạ Kiếm Draktharr chỉ phát huy tác dụng nhất khi Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật xanh xao mà thôi. Chúc các game thủ thành công trên đấu trường công lý cùng vị tướng Graves với phong cách sử dụng trang bị Dạ Kiếm Draktharr.