Liên Minh Huyền Thoại: SOFM "no hành" trước Potm ở kèo Yasuo sở trường

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2016 04:52 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau chiến thắng trước QTV ở ngày thi đấu đầu tiên, những tưởng SOFM sẽ dễ dàng vô địch giải đấu Solo Yasuo Huyết Nguyệt 2016. Thế nhưng sự thật lại không đơn giản như vậy...

Như chúng tôi đã đưa tin, Solo Yasuo 2016 tiếp tục được diễn ra ngày thi đấu thứ 2 vào chiều hôm nay. Giải đấu quy tụ 10 tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thi đấu với thể thức solo 1vs1 bằng vị tướng Yasuo.

Ngày thi đấu đầu tiên, sau khi vượt qua Beyond ở trận khai mạc, QTV và SOFM đã có cuộc chạm trán nảy lửa ở vòng đấu thứ 2. Trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn đúng với sự chờ đợi của fan hâm mộ.

Ở trận đấu thứ 6, cũng là cuối cùng trong ngày thi đấu đầu tiên, màn đối đầu được fan hâm mộ mong chờ nhất giữa QTV và SOFM đã chính thức diễn ra. Cũng giống như đa số những trận đấu khác, QTV và SOFM chọn cho mình điểm then chốt Quyền Năng Bất Diệt và 2 phép bổ trợ: Hồi Máu + Dịch Chuyển.

Trận đấu bắt đầu, SOFM là người tỏ ra trên cơ và có những pha thi đấu cực kỳ hổ báo, chấp lính đối với QTV. Tuy nhiên, thế trận vẫn khá cân bằng khi chỉ số lính giữa 2 tuyển thủ là san sát nhau.

QTV vs SOFM!

Phút thứ 8, SOFM với lợi thế về đồ đã chủ động lao lên tấn công quyết liệt QTV, chiêu cuối Trăn Trối cùng với Hồi Máu được sử dụng ra. Diễn biến nhanh chóng đến mức QTV không kịp có bất kỳ có một phản xạ nào thì đã phải nằm xuống.

Hạ gục QTV, SOFM bước vào vòng bán kết của giải đấu. Nhiều fan hâm mộ cho rằng, với phong độ hiện tại, chức vô địch với 1 triệu rưỡi tiền thưởng đã nằm trong túi của SOFM. Thế nhưng, sự thật lại không đơn giản như vậy.

Trong trận bán kết, SOFM gặp phải đối thủ rất mạnh là POTM, người đi đường giữa của Zotac United. Bước vào trận đấu, SOFM vẫn chọn cho mình 2 phép bổ trợ quen thuộc: Hồi Máu + Dịch Chuyển. Còn về phía bên kia chiến tuyến, Potm tỏ ra hổi báo hơn hẳn khi mang Dịch Chuyển và Thiêu Đốt. Trong những cấp độ đầu tiên, khá bất ngờ khi SOFM lại là người liên tục có những pha xử lý lỗi, Q trượt. Mặc dù vậy, Potm cũng chỉ hơn SOFM hơn 1,2 chỉ số lính.

Phút thứ 8 của trận đấu, Potm có pha xử lý rất tốt, lốc trúng SOFM, sau đó sử dụng chiêu cuối Trăn Trối. Tuy rất cố gắng chống trả và Hồi Máu, thế nhưng SOFM vẫn phải nhận thất bại này. Thua trận, SOFM ngậm ngùi dâng chiếc vé vào trận chung kết giải đấu Solo Yasuo Huyết Nguyệt vào tay Potm.

SOFM vs Potm!

Sau khi vượt qua SOFM, Potm đã tiếp tục thi đấu cực hay và giành luôn chức vô địch giải đấu Solo Yasuo 2016.