Liên Minh Huyền Thoại: Sau Zed và Sona "Tung tóe", Garen tiếp bước... "Tan nát"

Lâm Nguyễn  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/12/2015 10:38 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Vào ngày hôm nay, những thông tin vô cùng bí ẩn tiếp tục được nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Riot úp úp mở mở khiến cộng đồng vô cùng tò mò và nhân vật ở đây chính là Garen.

Nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại luôn luôn cố gắng thay đổi tựa game này càng nhiều càng tốt để tránh tình trạng game thủ nhàn chán, tạo độ đa dạng nhất định. Nào thì ra mắt trang phục, khuyến mãi giảm giá, ra sự kiện, Mini Game, tri ân game thủ,... nhưng khoản hấp dẫn nhất vẫn nằm ở khâu “Tướng mới”. Tướng mới luôn tạo rất nhiều cảm xúc cho game thủ: Vừa thú vị, hồi hộp, hấp dẫn chờ đợi nhưng lại sợ sệt, e ngại thảm họa tới trong tương lai.

Mới đây, một video về vị tướng vốn bị ghét khá nhiều là Garen đã được Riot chính thức tung ra tiếp bước Sona và Zed. Zed nở hoa ngay phần đầu còn Sona có vệt nứt ở cổ và miệng thì bốc khói khiến sự kiện Dead Eye khiến sự kiện ngày càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Và hôm nay, Garen lại bị vỡ vụn ở phần ngực và phần tay với những hiệu ứng nước/ tinh thể tinh xảo xuyên qua bộ giáp. Thêm vào đó, mở đầu video, một hiệu ứng âm thanh giống như tiếng súng được vang lên lần nữa.


Garen bị vỡ vụn tại phần ngực và giáp!!!

Garen bị vỡ vụn tại phần ngực và giáp!!!

 

Video bí ẩn tiếp tục được đưa ra với nhân vật chính Garen.

Cũng giống như hai vị tướng trước, biểu tượng tướng của Garen ở trang thông tin cũng như ở danh sách phía ngoài đã biến thành hình động, và thay vì những cánh hoa giống Zed, những con bướm trắng giống Sona, thì có những mảnh vỡ giống như tinh thể bay ra.

Liên Minh Huyền Thoại: Sau Zed và Sona "Tung tóe", Garen tiếp bước... "Tan nát"

[Với sự xuất hiện của đoạn video về Garen, đoạn video bí ẩn về Sona ngày hôm trước đã không còn, khi bạn vào trang thông tin tướng của Sona, video đó đã biến mất.]