Liên Minh Huyền Thoại: Sau tất cả, hai huyền thoại SKT T1 lại về với nhau?

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2016 08:20 PM

 
  thích

Thật bất ngờ khi ngày hôm nay, trang Twitter của Impact đã chia sẻ rằng anh đã chính thức chuyển sang Team Liquid, hội ngộ với người đồng đội cũ tại SKT T1 là Piglet và sẽ ra quân ngay trận đối đầu với NRG Esports.

Như các bạn đã biết, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2016 đã tiến tới vòng Play-offs. Và trận đấu tiếp theo diễn ra sau cuộc đối đầu hấp dẫn giữa Team Solomid và Cloud 9 là NRG Esports - Team Liquid. NRG Esports chính là đại gia mới nổi của Bắc Mỹ khi sở hữu đội hình có Impact và GBM (Ganked By Mom). Còn về phía Team Liquid, ngôi sao của họ chính là Piglet.

Thật bất ngờ khi ngày hôm nay, trang Twitter của Impact đã chia sẻ rằng anh đã chính thức chuyển sang Team Liquid, hội ngộ với người đồng đội cũ tại SKT T1 là Piglet và sẽ ra quân ngay trận đối đầu với NRG Esports. Impact vốn là game thủ đường trên tài năng bậc nhất trên thế giới. Theo nguyên văn Faker đã từng nói: “Nếu được chọn đồng đội đi đường trên sát cánh cùng tôi, tôi sẽ chọn Impact”. Quả thật, Impact có lối chơi chắc chắn, ổn định mặc dù theo chiều hướng công hơn thủ - điều không phải ai cũng làm được.

Piglet – Cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong giới xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại đầu năm 2013, đặc biệt là khi OGN mùa xuân được bắt đầu. Khởi đầu cùng các đồng đội dưới cái tên SKT T1 #2, tất cả mọi người đều ngỡ ngàng trước sức mạnh hủy diệt của một tân binh trước các đối thủ lớn lúc đó như Najin Black Sword, 2 anh em nhà CJ Entus, MVP Ozone,… Và điều gì đến cũng phải đến, với lối chơi hoàn hảo cùng phong độ đỉnh cao, Piglet bước lên đỉnh vô địch thế giới bằng một màn trình diễn hoàn hảo cùng các vị tướng Ezreal, Vayne, Corki,… Từ đó, cái tên “Piglet” được cả thế giới biết tới và ngưỡng mộ.

Liệu rằng, sự tái hợp tuyệt vời giữa hai huyền thoại SKT T1 trên đất Bắc Mỹ có xảy ra hay không bởi hôm nay là ngày Cá Tháng Tư (1/4), mọi chuyện đều có thể trở thành trò đùa? Câu trả lời sẽ có cho chúng ta vào chủ nhật tuần này vào 2 giờ sáng thứ hai, ngày 4 tháng 4.