Liên Minh Huyền Thoại: Riot tiết lộ lý do thay thế Ao Shin bằng "Thần Rồng" Aurelion Sol

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2016 05:44 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cuối cùng thì sau 3 năm chờ đợi, Ao Shin cũng lột xác thành "Thần Rồng Vũ Trụ" Aurelion Sol. Hắn sẽ có vai trò gì ở sự kiện "Đỉnh Targon" sắp tới?

Như chúng tôi đã đưa tin trong bài viết trước, Riot Games đã chính thức ra mắt vị tướng thứ 130 của Liên Minh Huyền Thoại, đó chính là Aurelion Sol. Những hình ảnh và giọng nói của "Thần Rồng" đã được xuất hiện trong đoạn teaser của Riot được đăng tải vào rạng sáng nay.

"The Star Forger Returns".


Nổ tung thành những ánh sáng tinh tú.

Nổ tung thành những ánh sáng tinh tú.

Trong một bài trả lời thắc mắc cộng đồng sau đó, Riot Games cũng chia sẻ, kỹ sư thiết kế cho Aurelion Sol chính là người đã tạo ra Bard - Ông Bụt Vũ Trụ. Trở lại quá khứ, Aurelion Sol chính là dự án thay thế cho Ao Shin, vị tướng được Riot Games lên kế hoạch từ tận năm 2013.


Ao Shin - vị tướng được Riot thiết kế từ năm 2013.

Ao Shin - vị tướng được Riot thiết kế từ năm 2013.

Nhân viên thiết kế của Riot Games chia sẻ: “Cuối năm 2013, chúng tôi đã hé lộ quá sớm về vị tướng rồng bão tố theo phong cách phương đông có tên là Ao Shin. Sau đó, trong suốt 2 năm, chúng tôi đã giữ im lặng. Đó hoàn toàn là lỗi của chúng tôi và bí ẩn về thần rồng này tăng lên theo thời gian. Chúng tôi thấy câu hỏi "Ao Shin đâu rồi?" xuất hiện nhan nhản.


Thế nhưng Ao Shin mãi mãi không được ra mắt mà bị thay thế thành Aurelion Sol.

Thế nhưng Ao Shin mãi mãi không được ra mắt mà bị thay thế thành Aurelion Sol.

Bây giờ năm 2016 đang ở trước mắt, lịch sản xuất cũng đã được chốt từ đầu năm, chúng tôi xin cập nhật thông tin như sau: thần rồng trình làng năm 2013 đã tiến hóa khủng khiếp theo thời gian. Vì vậy, chúng tôi sẽ không ra mắt vị tướng có tên là Ao Shin nữa, nhưng từ nay đến giữa năm một vị tướng rồng sẽ xuất hiện. Tên của y là Aurelion Sol.

Mô hình của Ao Shin thật sự quá phức tạp, chúng tôi không tìm được cách nào để tùy chỉnh vị tướng này, lắp ghép sao cho phù hợp với bộ kỹ năng. Cuối cùng, chúng tôi đành phải quyết định đóng băng vị tướng này lại và tập trung thiết kế những vị tướng mới khác. Phải thừa nhận rằng, Riot Games đã sai lầm khi công bố Ao Shin khi mà còn chưa hoàn thiện tất cả gốc rễ của vị tướng này.


Quả cầu lửa!!!

Quả cầu lửa!!!

Như vậy, theo thời gian, Rồng Sấm Sét Ao Shin đã được Riot Games cải tiến, biến thành một con rồng hoàn toàn mới. Hung ác và dữ tợn hơn. Aurelion Sol có thể sẽ là một quái vật hư không tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp sau Cho'gath hay Rek'sai, những vị tướng nhận được rất nhiều sự yêu thích của gamer trên toàn thế giới.


Pantheon đang chờ Aurelion Sol?

Pantheon đang chờ Aurelion Sol?

Một điều nữa, nhớ lại teaser đầu tiên của Riot Games úp mở về Aurelion Sol. Hình ảnh Pantheon đứng trên đỉnh núi, giống như đang chờ đợi kẻ thù của mình. Và một cuộc đại chiến sắp xảy ra. Sự kiện "Đỉnh Targon" sắp diễn ra trong thời gian tới. Và còn 2 cái tên bí ẩn chưa rõ mặt sẽ tham dự vào sự kiện này. Nhiều khả năng Aurelion Sol sẽ là 1 trong hai vị tướng đó. Hắn sẽ có cốt truyện như thế nào, có mối liên hệ nào bí ẩn với Pantheon hay Bard. Tất cả sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo!