Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games chuẩn bị cho ra mắt vị tướng Ao Shin?

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/01/2015 12:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Riot Games đã bất ngờ thêm vào 5 biểu tượng cực kì bí ẩn trong bản đồ Liên Minh Huyền Thoại Summoner’s Rift.

Mới đây, trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm (LMHT PBE), rất nhiều người chơi đã tỏ ra hết sức hiếu kì khi trông thấy các dấu ấn biểu tượng khá kì lạ xuất hiện rải rác trên bản đồ Summoner’s Rift.

Khi bạn đứng gần và nhìn vào biểu tượng này, nó sẽ phát sáng. Hãy cùng theo dõi clip dưới đây để hiểu hơn về cách thức hoạt động của biểu tượng bí ẩn.

Theo quan sát của chúng tôi, mỗi biểu tượng lại phát ra các cường độ ánh sáng khác nhau.

Người đầu tiên đăng tải các thông tin liên quan đến những biểu tượng kì bí này là Moobeat, quản trị viên của Surrender at 20 (website cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất về các thay đổi tại máy chủ thử nghiệm). Tất nhiên, sau đó Moobeat đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía cộng đồng, và anh thừa nhận rằng cũng không rõ nó là thứ gì cũng như kích hoạt chúng ra sao.

Một số độc giả cho rằng đây dường như là sự kiện chào mừng Tết Nguyên Đán 2015, thế nhưng Moobeat lập tức khẳng định là không phải. Bởi các sự kiện chào mừng Tết đã sẵn sàng từ phiên bản 5.2, còn đây là những thay đổi dành cho phiên bản 5.3 (hậu Tết Nguyên Đán). Moobeat cũng đã tìm đủ mọi cách để kích hoạt hiệu ứng của các biểu tự kì bì này nhưng không thành công. Sau đó anh rút ra kết luận, dường như Riot Games mới chỉ thêm biểu tượng vào còn hiệu ứng cũng như cách kích hoạt nó thì chưa.

Sau khi quan sát, có tổng cộng 5 biểu tượng kì bí xuất hiện ở 5 vị trí khác nhau trên bản đồ. Người chơi cũng đã khoanh vùng, đánh dấu nó lại để thử xem có tìm được manh mối gì không.

Hiện nay, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc xuất hiện 5 biểu tượng mới tại bản đồ Summoner’s Rift. Người thì cho rằng Riot Games đang làm công tác chuẩn bị cho sự xuất hiện của một trang phục Đồ Long mới. Một số khác thì cho rằng, những biểu tượng này có liên quan đến vị tướng được chờ đợi từ rất lâu rồi – Thần Rồng Ao Shin (các biểu tượng khá giống với Ngọc Rồng).

Các biểu tượng kì bí có liên quan đến vị tướng Ao Shin?

Các biểu tượng kì bí có liên quan đến vị tướng Ao Shin?

Cho tới thời điểm hiện tại, Riot Games vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về sự việc này. Mọi thông tin liên quan đến 5 biểu tượng kì bí sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

>> Garena bất ngờ tặng trang phục “khủng” cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại