Liên Minh Huyền Thoại: Poppy sắp được “đại phẫu” – sẽ mạnh hơn bao giờ hết?

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2015 03:36 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Theo dự kiến, Poppy sẽ là vị tướng Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo được làm lại ngoại hình cũng như bộ kỹ năng trong thời gian tới.

Mới đây, trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm đã xuất hiện những tệp âm thanh kỳ lạ của một vị tướng nữ.

 

Câu thoại bí ẩn xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm.

Cụ thể 6 câu thoại đơn lẻ có trong video kể trên như sau:

1. “I’m Running out of Heroes” – “Tôi sắp không còn là người hùng nữa rồi”

2. “I wish they’d give up trying to stop me, but I can understand their position” - “Ước gì họ từ bỏ việc ngăn cản tôi, nhưng tôi hiểu được vị trí của họ lúc này”

3. “Well, that wasn’t the hero” – “Ồ, đó không phải là người hùng rồi”

4. “They try to knock me down, but I have a low center of gravity” – “Họ luôn cố gắng quật ngã tôi, nhưng tôi lại sở hữu một trọng tâm cực vững”

5. “I got lucky. You’ll get me nexttime” – “Chỉ là may mắn thôi, bạn sẽ hạ gục tôi lần sau mà”

6. “Annndd, my search continues” – “và thế là cuộc điều tra của tôi lại tiếp tục”

Những câu thoại thật khó hiểu phải không nào, tuy nhiên dựa vào giọng nói trong video thì đây rất có thể chính là câu thoại riêng lẻ của Poppy sắp tới, sau khi vị tướng này chính thức được làm lại.


Poppy sắp được làm lại?

Poppy sắp được làm lại?

Nếu là một người quan tâm tới thay đổi trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ dễ dàng nhận ra kịch bản này khá giống với lần Riot “đại tu” Sion trước đó.

Ngoài ra, theo lịch trình cập nhật tướng, Poppy cũng chính là cái tên tiếp theo được nhắc tới (sau đó là Shen và Taric).


Theo lịch trình cập nhật tướng, Poppy sẽ là cái tên tiếp theo được đại tu.

Theo lịch trình cập nhật tướng, Poppy sẽ là cái tên tiếp theo được "đại tu".

Đồng thời, cách đây khoảng 1 năm, Riot cũng đã có đề cập tới Poppy trong một bài viết về Nhật Ký Phát Triển

“Có thể nói Poppy đã được chú ý một thời gian, vì cô là một trong những vị tướng lâu đời cần phải thay đổi để bắt kịp nhịp độ của lối chơi hiện nay. Tôi thì lại rất thích đặc điểm của vị tướng này, ai lại không muốn chơi một vị tướng Yordle lùn lùn cầm búa chạy qua chạy lại phát “hành” cho đối thủ chứ? Thật ra thì chính cái khoảng cách giữa những gì cô ta lẽ ra có thể thể hiện và những gì cô ta đang thực hiện chính là lý do tại sao chúng tôi đang tập trung vào dự án này.

Về mặt nghệ thuật, Poppy vẫn giống như một quả banh tử thần với bộ giáp nặng nề. Chúng tôi sẽ giữ lại cái phong cách và màu sắc ban đầu, và nâng cấp nó lên một tầm mới. Về mặt lối chơi thì sẽ là một thử thách lớn, bộ kỹ năng của Poppy khá cũ so với thời điểm hiện tại, tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ giữ lối chơi hổ báo cũng như bộ kỹ năng lao tới và đập quen thuộc – một vị tướng mở đầu giao tranh truyền thống.

Poppy là một dự án khá nặng ký, không hẳn tới mức độ như Sion nhưng cũng ngang ngang như vậy. Dù vẫn còn rất nhiều việc phải làm, nhưng hi vọng cô ta sẽ mang lại một trải nghiệm mới đầy thích thú với người chơi khi dự án được hoàn tất.

Như đã nói từ trước, những thay đổi và cập nhật dành cho các vị tướng sẽ là rất lớn, nhằm mang lại những cơ hội và lối chơi độc đáo mang bản sắc riêng biệt. Hãy nhớ rằng, những vị tướng yêu thích của bạn nếu trở nên cũ kĩ, chắc chắn chúng tôi sẽ có kế hoạch dành cho họ.

Chúng tôi dành rất nhiều kì vọng cho những phiên bản Cập nhật tướng trong tương lai, và mong là các bạn sẽ có những giây phút thoải mái với những khám phá này”.

Liên kết các sự việc lại, chúng ta có thể nhận ra rằng, gần như chắc chắn Poppy sẽ được làm lại trong Liên Minh Huyền Thoại ở những phiên bản sắp tới (5.24 hoặc 5.25). Từng là một vị tướng từng có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu cực mạnh, lao vào giữa đội hình đối phương mà chẳng quản ngại điều gì. Liệu sau khi thay đổi sức mạnh cũng như ngoại hình, Poppy sẽ đảm nhận vai trò gì đây? Đi rừng chăng?

Mọi thông tin về Poppy sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.