Liên Minh Huyền Thoại: Những khoảnh khắc ấn tượng của Impact

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2014 01:43 PM

Cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường đã qua của siêu sao Liên Minh Huyền Thoại đường trên Impact khi còn khoác áo đội tuyển SKT T1.

Mới đây, cựu vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới mùa 3 SKT T1 đã thông báo việc người chơi đường trên Jung “Impact” Eon-yeong đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển này. Đây thực sự là một thông tin rất bất ngờ bởi Impact là một tuyển thủ đường trên hàng đầu thế giới với khả năng chơi đa dạng giữa các vị tướng đỡ đòn hoặc sát thương rất tốt. Với việc MaRin thường ưa chuộng lựa chọn các tướng gây nhiều sát thương, Impact là một lựa chọn quan trọng nếu SKT T1 muốn lấy Faker làm chủ lực và xây dựng các vệ tinh xung quanh.

Jung “Impact” Eon-yeon gia nhập SKT T1 #2 từ cuối năm 2012 đã có một mùa giải 2013 vô cùng thành công với 2 chức vô địch OGN cùng 1 chức vô địch thế giới trong màu áo đội tuyển này mà sau đó được đổi tên thành SKT T1 K. Tuy rằng có một mùa giải 2014 không thành công nhưng việc Impact vẫn là một mảnh ghép quan trọng của đội hình.

Việc tuyển thủ đường trên này quyết định không tiếp tục gắn bó với SKT T1 ở mùa giải tới thực sự là một mất mát lớn với cả đội tuyển cũng như người hâm mộ của đội tuyển này. Hiện tại, vẫn chưa rõ Impact sẽ giải nghệ sau khi rời SKT T1 hay sẽ tiếp tục thi đấu cho một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại khác. Cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường đã qua cùng với đó là những khoảnh khắc đáng nhớ của chàng trai này khi còn thi đấu trong màu áo đội tuyển SKT T1.

 

>>Liên Minh Huyền Thoại: Những khoảnh khắc đáng chú ý nhất tại IEM 2014