Liên Minh Huyền Thoại lại xuất hiện BUG khủng với vị tướng Nunu

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/04/2015 03:37 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

BUG này sẽ khiến Nunu trở nên đặc biệt nguy hiểm trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Thời gian gần đây Riot Games liên tục để xuất hiện BUG trong Liên Minh Huyền Thoại, tiêu biểu có thể kể đến như Bug Bard làm bất tử trụ, Nidalee phi lao tàng hình, Draven ném rìu không mất máu…

Mới đây nhất, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục ghi nhận sự xuất hiện của một BUG mới liên quan tới kỹ năng Tuyệt Đỉnh Băng Giá của vị tướng Nunu.

Thông thường, để phát huy tối đa sát thương cũng như hiệu ứng của Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R), Nunu cần tới thời gian niệm lên tới 4 giây. Trong 4 giây này, nếu Nunu di chuyển hoặc nhận bất cứ hiệu ứng làm choáng, hất tung, đẩy lùi… nào thì Tuyệt Đỉnh Băng Giá sẽ lập tức bị ngắt và hiệu quả của nó sẽ bị giảm trừ đi rất nhiều.

Tuy nhiên, ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại hiện tại, Nunu đã xuất hiện một BUG khiến cho Tuyệt Đỉnh Băng Giá không cần tụ đủ 4 giây cũng phát huy tối đa tác dụng. Cụ thể ra sao các bạn có thể theo dõi ở clip dưới đây.

Theo quan sát của chúng tôi, IGN: AL Froggen II (game thủ cầm Nunu trong clip trên) đã tiến hành như sau: Ngay sau khi kích hoạt Tuyệt Đỉnh Băng Giá, lập tức ngắt thời gian niệm (phải thật nhanh tay). Khi đó, theo lý thuyết, hiệu ứng và sát thương của chiêu thức gây ra sẽ là rất nhỏ. Thế nhưng thực tế thì Nunu trong tay IGN: AL Froggen II đã tạo ra một lượng sát thương khủng khiếp, nó không khác gì đã niệm chiêu đủ 4 giây cả.

Tuyệt Đỉnh Băng Giá phát huy tối đa tác dụng chỉ sau chưa đến 1 giây niệm?

Tuyệt Đỉnh Băng Giá phát huy tối đa tác dụng chỉ sau chưa đến 1 giây niệm?

BUG này gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến sự cân bằng trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, nếu nó được bổ biến và áp dụng rộng rãi thì hậu quả khôn lường.

>> Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ xuất hiện món đồ trị giá 25 triệu đồng