Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ Việt 16 tuổi sở hữu hai tài khoản Thách Đấu là ai?

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/12/2015 09:00 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Được biết Venus tên thật là Bùi Nguyễn Quốc Hoàng. Đáng ngạc nhiên là mặc dù sở hữu tới 2 tài khoản Thách Đấu nhưng game thủ này mới chỉ 16 (sn 1999).

Nếu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại và thường xuyên theo dõi stream của QTV hay Archie, chắc hẳn bạn sẽ biết tới người chơi có nickname Venus Max Sủa hay hiện nay là LNĐ.VenuS. Đây là game thủ sở hữu tới 2 tài khoản Liên Minh Huyền Thoại ở bậc Thách Đấu tại máy chủ Việt Nam.

Được biết Venus tên thật là Bùi Nguyễn Quốc Hoàng. Đáng ngạc nhiên là mặc dù sở hữu tới 2 tài khoản Thách Đấu nhưng game thủ này mới chỉ 16 (sn 1999). Ở độ tuổi này cũng như bao bạn bè đồng trang lứa, Venus hiện đang học THPT. Theo như chia sẻ thì Venus thì cậu bén duyên với Liên Minh Huyền Thoại từ đầu mùa 4 sau khi bị bạn bè "dụ dỗ". Trước kia, cậu cũng đã chơi DOTA nên việc làm quen và nắm bắt Liên Minh Huyền Thoại diễn ra khá nhanh.

Chính vì vậy, Venus kết thúc mùa 4 ở bậc rank Kim Cương I và nhanh chóng leo lên bậc Thách Đấu vào cuối mùa 5. Tính đến nay, Venus đã có 2 tài Khoản ở bậc Thách Đấu. Được biết, nguyên nhân khiến cho Venus sở hữu 2 tài khoản Thách Đấu là do cậu đã sử dụng tài khoản chính để buff elo cho xếp hạng đội và giúp cho người bạn của mình có khung Thách Đấu. Chính vì vậy, Venus cùng những người bạn của mình đã bị Garena phạt khóa tài khoản và thời điểm đó, tài khoản chính của Venus đang đứng top 2 Thách Đấu. Ngay sau đó, Venus đã bỏ tiền ra để mua lại một tài khoản khác ở bậc Kim Cương để đổi tiên và cày rank lại.

Hiện tại, do chưa đủ tuổi và đang trong khoảng thời gian chịu phạt của Garena nên Venus chưa tham gia vào một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nào. Theo đó, ước muốn của chàng trai trẻ này là gia nhập vào đội tuyển Full Louis để sánh vai cùng những nhân tài bậc nhất Việt Nam như Sofm, Shyn, KOW. Hứa hẹn trong tương lai, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ ngày càng khẳng định vị thế của mình trên đấu trường quốc tế nhờ những nhân tố trẻ như Venus.

Một số hình ảnh của Venus: