Liên Minh Huyền Thoại: Flame và Cpt Jack gia nhập, Incredible Miracle đủ sức vô địch Hàn Quốc

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/12/2015 02:26 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa Xuân 2016 sẽ chứng kiến một Incredible Miracle mới cực khủng, đủ sức thách thức mọi đối thủ.

Mới đây, ban lãnh đạo Incredible Miracle đã đăng tải thông báo chính thức về việc họ đã có được chữ ký của hai tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng là Flame (Đường Trên) và Cpt Jack (Xạ Thủ).


Flame và Cpt Jack chính thức gia nhập Incredible Miracle.

Flame và Cpt Jack chính thức gia nhập Incredible Miracle.

Còn nhớ khi thị trường chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại mới mở cửa, đại diện team Incredible Miracle đã từng tuyên bố rằng họ sẽ bạo chi để có thể lột xác với những bản hợp đồng bom tấn chất lượng. Và quả thực vị đại diện này không hề nói chơi, lần lượt những anh tài như Chaser, CoCo, Pure và mới nhất chính là bộ đôi Flame, Cpt Jack đều đã khoác lên mình màu áo Incredible Miracle.

Công bằng mà nói, thời kỳ đỉnh cao phong độ của Flame đã đi qua, nhưng kinh nghiệm và đẳng cấp của game thủ này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho đội hình Incredible Miracle. Thậm chí, sau khi Flame rời khỏi LGD Gaming, có nhiều tin đồn cho rằng anh đã nhận được những lời mời từ nhà đương kim vô địch thế giới SKT T1. Mặc dù sau đó, SKT T1 đã chọn Duke nhưng chừng đó cũng đủ để thấy Flame vẫn "hot" đến thế nào.

Về với Incredible Miracle chưa hẳn đã là bước lùi đối với Flame, với nguồn tài chính khổng lồ phía sau, đây thực sự là một đội tuyển rất có tương lai và đáng để đầu quân.

Game thủ tiếp theo mà chúng ta nhắc tới chính là Cpt Jack, sau khi chia tay Jin Air Greenwings, những tưởng anh chàng này sẽ từ giã sự nghiệp để theo đuổi việc học hành. Thế nhưng, cuối cùng niềm đam mê thi đấu chuyên nghiệp đã khiến Cpt Jack quyết định thi đấu cho Incredible Miracle.

Đội hình Incredible Miracle hiện tại

- Top: Flame

- Top: Expression

- Top: Lilac

- Jungle: Chaser

- Mid: CoCo

- Mid: Frozen

- AD: Cpt Jack

- AD: Sonstar

- Support: Pure

Với đội hình chất lượng, có chiều sâu kể trên, Incredible Miracle chắc chắn sẽ là một trong những đội tuyển rất đáng để theo dõi ở giải đấu LCK Mùa Xuân 2016 tới đây. Biết đâu, với quyết tâm lớn cũng như nguồn tài trợ "không đáy" đằng sau, Incredible Miracle sẽ trở thành một thế lực mới của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc trong tương lai gần, hãy cùng chờ xem!