Liên Minh Huyền Thoại: Ezreal đi rừng, thử nghiệm "điên cuồng" của dị nhân Imaqtpie

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/02/2016 08:17 PM

Mới đây, dị nhân Imaqtpie của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ đã có video hướng dẫn cách đi rừng cực thú vị với với vị tướng xạ thủ Ezreal.

Cách đây không lâu, sự xuất hiện của các trang bị đi rừng mới, các phù phép mới và đặc biệt là Trừng Phạt cường hóa đã khiến cho phép bổ trợ này được sử dụng ở các vị trí không-phải-đi-rừng, ví dụ như đường trên với những vị tướng như Hecarim hay Shyvana. Thế nhưng, vị tướng hưởng lợi nhất trong giai đoạn này phải kể tới là Ezreal đi mid với lối lên phù phép Cổ Kiếm rất thời thượng.

Tuy nhiên, trào lưu này cũng chỉ được một thời gian ngắn sau khi Riot Games "sờ gáy" thì Ezreal đã trở về với vị trí vốn có của mình là một xạ thủ. Mặc dù vậy, do Liên Minh Huyền Thoại không giới hạn trong cách lên đồ, hướng chơi và cách lựa chọn tướng, chiến thuật, nên không ít game thủ quyết tâm tìm ra những hướng chơi mới để quyết định đưa chúng vào Meta Game chuyên nghiệp. Từ đó, các dị nhân bắt đầu xuất hiện, đem đến những giây phút thư giãn cho các game thủ.

Thỉnh thoảng, các trào lưu hot ăn theo những sáng kiến mới lan tràn các máy chủ trên toàn thế giới. Và có vẻ như Ezreal sẽ tiếp tục nằm trong sự kiện lần này khi được "dị nhân" Imaqtpie thử nghiệm ở vị trí đi rừng và đem lại những hiệu quả không ngờ đấy. Mời các bạn cùng xem và thử qua sự lựa chọn đầy thú vị này nhé!