Liên Minh Huyền Thoại: Dha Ma sẽ bị Riot Games “ỉm hàng”?

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/09/2015 06:04 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Gần như chắc chắn vị tướng mới Dha Ma này sẽ không xuất hiện trong phiên bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 5.18 tới đây.

Vào ngày 27/8/2015 vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã thực sự phát sốt khi nhận được thông tin không chính thức về vị tướng mới có tên gọi Dha Ma.

Khác hẳn với tất cả các “đồng nghiệp” đã xuất hiện trong đấu trường Công Lý, Dha và Ma là hai cá thể riêng biệt có khả năng bổ trợ tuyệt vời dành cho nhau. Rất có thể, đây cũng chính là nguyên nhân mà Riot Games đã phát đi thông điệp bí ẩn "They Are Coming" trước đó.

Biểu tượng mới "They Are Coming" bất ngờ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại...

... chính là điềm báo cho sự xuất hiện của vị tướng mới Dha Ma?

Một số thông tin cho rằng, Dha Ma sinh ra trong cuộc chiến nảy lửa giữa Karma và Syndra. Dha Ma mang tính trung lập bởi sự cân bằng giữa cái thiện và cái ác trong mỗi cá thể. Chúng không hoàn hảo và vẫn còn nhỏ nên khá hiếu động và vui tươi, đảm nhiệm công việc cân bằng công lý.

Các bạn có thể theo dõi lại bộ kỹ năng của tướng Dha Ma được rất nhiều trang tin uy tín trên thế giới đăng tải TẠI ĐÂY.

Theo nhận xét của nhiều game thủ chuyên nghiệp, với bộ kỹ năng vô cùng “phức tạp” của mình, Dha Ma sẽ phù hợp nhất với vị trí Pháp Sư Đường Giữa.

Cặp đôi này sẽ thống trị đường giữa trong tương lai?

Sau khi thông tin về Dha Ma được truyền tải rộng dãi, rất nhiều câu hỏi đã được người chơi gửi về cho nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại – Riot Games. Cộng đồng rất muốn biết rằng, Dha Ma liệu có thật hay chỉ đơn giản là một tin đồn thất thiệt? Nếu là thật thì bao giờ vị tướng mới này sẽ chính thức ra mắt?

Dha Ma liệu có thật hay chỉ là tin đồn thất thiệt.

Trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây nhất, đại diện nhà sản xuất Riot Games đã tiết lộ rằng, suy đoán của cộng đồng về Dha Ma cũng như bộ kỹ năng của vị tướng này không phải là không có cơ sở. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên họ từ chối trả lời sâu hơn về trường hợp này:

“Chúng tôi rất lấy làm ấn tượng về những suy đoán của cộng đồng về một số biểu tượng, thông điệp mới xuất hiện trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả mọi thứ chúng tôi thêm vào đều có nguyên nhân của nó và suy luận về Dha Ma không phải là không có cơ sở. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể tiết lộ thêm điều gì ngoài việc, gần như chắc chắn phiên bản 5.18 và thậm chí là 5.19 tới đây sẽ không có sự xuất hiện của vị tướng mới nào cả”.

Dha Ma sẽ không xuất hiện trong phiên bản 5.18 tới đây?

Như vậy, rất có thể cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phải đợi thêm một thời gian dài nữa mới được chứng kiến sự xuất hiện của vị tướng “dị” Dha Ma.

Sự việc này làm chúng ta liên tưởng tới Ao Shin, một “thần tướng” đã được cộng đồng biết đến từ rất rất lâu rồi, thậm chí đã có thời điểm người ta cho rằng Ao Shin chắc chắn sẽ sớm được ra mắt. Mặc dù vậy, cho tới bây giờ, Ao Shin vẫn là một thứ gì đó quá bí ẩn đối với chúng ta.

Ao Shin - Vị tướng khiến cộng đồng "ăn dưa bở" nhiều nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại.

Liệu Dha MA có sớm được ra mắt cộng đồng, hay vị tướng này lại theo chân Ao Shin, bị Riot Games “ỉm hàng” vô thời hạn? Hãy cùng chờ xem nhé. Mọi thông tin về vị tướng mới này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật, mong các bạn chú ý theo dõi!