Liên Minh Huyền Thoại: Dandy - Thánh đi rừng xuất sắc nhất thế giới mùa 4

MaxSpeed  - Theo PLXH | 24/10/2014 04:56 PM

 
  thích

Dandy là thành viên đi rừng của đội tuyển Samsung White, anh được coi là người đi rừng xuất sắc nhất Liên Minh Huyền Thoại thế giới mùa 4 khi vừa cùng SSW giành chức vô địch CKTG mùa 4.

Dandy là một trong số ít người tham gia đấu trường chuyên nghiệp ở Hàn Quốc khi nó chỉ mới trong giai đoạn sơ khai, từ khi bước chân vào giới Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Dandy luôn nỗ lực để trở thành người đi rừng tốt nhất Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

Dandy không chỉ là người đi rừng tốt nhất, mà còn là bộ não, và là đầu tàu của SamSung White. Tại CKTG mùa 4 với khởi đầu tốt đẹp ở vòng bảng, chưa bao giờ Dandy nói riêng và SamSung White nói chung giữ được tâm lý và thi đấu tốt đến như vậy. Có thể thấy trong các trận đấu, Dandy bây giờ đưa ra những quyết định giao tranh táo bạo và quyết đoán hơn xưa rất nhiều. Dù là với Lee Sin, Jarvan, Kha’Zix hay Rengar trong tay, những pha đảo đường và di chuyển liên tục luôn tạo sức ép cho bất kì đối thủ nào trên bản đồ. Cùng thưởng thức những pha highlight đẳng cấp của chàng trai này tại CKTG mùa 4 trong video tổng hợp dưới đây nhé!

>>Liên Minh Huyền Thoại: Ai là người chơi Twitch hay nhất thế giới