Liên Minh Huyền Thoại: Chung kết LCS sẽ được tổ chức tại NewYork và Stockholm

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2015 01:16 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng ban tổ chức LCS Bắc Mỹ và LCS Châu Âu cũng đã ấn định địa điểm tổ chức vòng chung kết Liên Minh Huyền Thoại khu vực.

Mới đây, Riot Games đã chính thức thông báo địa điểm tổ chức vòng chung kết Liên Minh Huyền Thoại LCS Bắc Mỹ và LCS Châu Âu mùa Hè 2015, giải đấu sẽ diễn ra trong các ngày 22 và 23 tháng 8 tới đây.

LCS Bắc Mỹ - NewYork, Mỹ

Địa điểm huyền thoại Madison Square Garden đã được chọn để tổ chức các trận đấu hấp dẫn nhất của LCS Bắc Mỹ mùa Hè 2015.

Được biết, Madison Square Garden đã có chiều dài lịch sử 136 năm với vô số các sự kiện giải trí, thể thao lớn nhỏ khác nhau. Và lần này, tới lượt Liên Minh Huyền Thoại ghi dấu ấn tại đây.

Riot Games cũng bật mí rằng, sẽ có một bữa tiệc hoành tráng ở đại sảnh nhằm chào đón những vận động viên eSports xuất sắc nhất khu vực Bắc Mỹ. Đồng thời, ngoài việc chứng kiến tận mắt các trận tranh tài hấp dẫn của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, fan hâm mộ sẽ còn được tham gia vào nhiều mini event thú vị.

LCS Châu Âu – Stockholm, Thụy Điển

Nếu như LCS Bắc Mỹ được tổ chức tại NewYork thì LCS Châu Âu sẽ được tổ chức tại thành phố Stockholm, Thụy Điển. Được biết, Stockholm là một thành phố sông nước thơ mộng nhất nhì Đông Âu, nhiệt độ ở đây vô cùng mát mẻ, dễ chịu ngay cả trong những ngày Hè nắng nóng nhất.

Không khí này hoàn toàn phù hợp cho các vận động viên có thể thi đấu hết khả năng của mình. Ngoài ra, khi chọn Thụy Điển làm quốc gia đăng cai vòng chung kết LCS Châu Âu mùa Hè 2015, ban tổ chức cũng nhắm tới mục tiêu phát triển cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khu vực Bắc Âu lớn mạnh hơn.

Địa điểm cụ thể sẽ là nhà thi đấu Hover Arena, nơi đã từng diễn ra rất nhiều giải đấu hockey trên băng hấp dẫn. Tương tự như khu vực Bắc Mỹ, ngoài những trận đấu tranh tài căng thẳng, ban tổ chức cũng sẽ tổ chức các mini event thú vị dành cho fan hâm mộ tới theo dõi trực tiếp.

Tất cả đã sẵn sàng để chứng kiến những trận tranh tài khốc liệt nhất ở cả hai khu vực. Ai sẽ là nhà vô địch? Ai sẽ sở hữu những tấm vé đến với vòng chung kết tổng Liên Minh Huyền Thoại thế giới mùa 5? Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Liên Minh Huyền Thoại: LeBlanc sắp trở thành “phế nhân”?