Liên Minh Huyền Thoại: Bug game xuất hiện ở trang bị đi rừng mới

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/07/2015 07:48 PM

 
  thích

Với lỗi bug game mới này, Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục hứng chịu búa rìu của dư luận.

Liên Minh Huyền Thoại quãng thời gian vài tháng trở lại đây quả thật không hề yên bình bởi việc tool hack hoành hành bá đạo giữa "thanh thiên bạch nhật". Không chỉ có tool hack, tựa game online có số lượng người tham gia đông đảo nhất Việt Nam này còn liên tục xuất hiện những lỗi game bất thường. Có những lỗi game vào chơi là có thể "thi triển" lại ngay nhưng cũng có những lỗi chỉ thi thoảng mới xuất hiện.

Với việc Riot Games bổ sung thêm tính năng mới "gọi sói" vào trang bị đi rừng Phù Phép Đồ Tể, cho phép người chơi thu thập điểm cho từng quái to giết được, tới khi đạt 30 điểm sẽ nâng cấp lên Đồ Tể No Nê với khả năng kích hoạt  "Đòn Đánh Bóng Ma". Cho phép mỗi đòn đánh thường thứ 2 sẽ tạo ra một Bóng Ma tấn công, gây thêm hiệu ứng lên mục tiêu giống như tất cả hiệu ứng đang đi kèm theo đòn đánh thường thứ 2.

Và rồi cũng chính từ đây, bug game xuất hiện biến đám sói tím mà anh chàng Shaco trong video sau đây có thể triệu hồi lên tới 30 con. Chắc chắn nếu lỗi game này còn xuất hiện nhiều và thường xuyên hơn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình thi đấu xếp hạng lẫn chuyên nghiệp. Mong rằng Riot Games sẽ sớm khắc phục tình trạng này nhanh nhất.