Liên Minh Huyền Thoại: Bengi cầm Kha'zix thời kỳ đỉnh cao

MaxSpeed  - Theo PLXH | 11/11/2014 05:33 PM

Cùng thưởng thức lại những pha highlight Liên Minh Huyền Thoại đẳng cấp với Kha'zix trong tay Bengi thời kỳ đỉnh cao nhất SKT T1.

Khi mà cái tên Bengi còn luôn được đưa ra tranh luận trong việc ai là người đi rừng hay nhất Hàn Quốc thì những màn trình diễn gần đây của Bengi đã kéo tụt anh khỏi cuộc cạnh tranh với những đối thủ như KaKao và DanDy. Vị trí đi rừng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SKT T1 do Bengi đảm nhận đã thể hiện một phong độ tuyệt vời trước khi vòng chung kết thế giới mùa 4 diễn ra. Jarvan IV, Vi, Lee Sin, Kha'Zix... trong tay Bengi có những lần xuất hiện kịp thời với không ít những pha lật kèo, phản gank đầy bất ngờ đem lại lợi thế cho đồng đội trong các pha giao tranh.

Thế nhưng việc SKT T1 bị loại khỏi vòng bảng CKTG mùa 4 cùng sự tụt dốc phong độ của các thành viên và đặc biệt là Bengi thì ở thời điểm hiện tại anh không còn được đánh giá quá cao nữa. Chắc hẳn nhìn Kha'Zix của Bengi "gank cả thế giới" trong video tổng hợp dưới đây, nhiều người hâm mộ chắc sẽ cảm thấy tiếc và nhớ về thời kỳ đỉnh cao của người đi rừng đã từng vô địch thế giới mùa 2 SKT T1. 

>>Liên Minh Huyền Thoại: Chiêm ngưỡng độ trâu bò của Alistar