Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ xuất hiện món đồ trị giá 25 triệu đồng

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/04/2015 02:26 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cụ thể, trang bị ingame Liên Minh Huyền Thoại này có giá 99.999 RP, tương đương với 25 triệu đồng tiền nạp thẻ.

Như chúng tôi đã đưa tin, mới đây NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam VED (tiền thân là Garena) đã chính thức cho ra mắt những biểu tượng anh hùng mới hết sức đẹp mắt, trong đó đáng chú ý nhất chính là biểu tượng Xẻng Urf Vàng Ròng.

Thế nhưng, điều khiến người chơi bất ngờ nhất là Xẻng Urf Vàng Ròng này được Garena rao bán với giá lên tới 99.999 RP, một con số quá khủng khiếp chưa từng xuất hiện trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại từ trước đến nay.

Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ xuất hiện món đồ trị giá 25 triệu đồng

Thông thường, biểu tượng trong Liên Minh Huyền Thoại được bán với giá rất rẻ, chỉ vào khoảng 10 RP. Chính vì vậy, rất nhiều ý kiến cho rằng phải chăng Garena đã có chút nhầm lẫn khi rao bán món đồ này?

99.999 RP quy đổi ra tiền mặt sẽ tương đương với khoảng 25 triệu VNĐ (Liên Minh Huyền Thoại hiện đang có ưu đãi x2 tiền nạp thẻ). Chắc chắn, sẽ chẳng có một game thủ nào “điên” đến mức bỏ ra từng đó tiền chỉ để mua biểu tượng vô thưởng, vô phạt Xẻng Urf Vàng Ròng cả.

Các biểu tượng anh hùng khác chỉ có giá khoảng 10 RP.

Các biểu tượng anh hùng khác chỉ có giá khoảng 10 RP.

Nhưng kì lạ hơn, rao bán bằng RP đắt đến như vậy, nhưng Garena lại cho phép người chơi mua biểu tượng Xẻng Urf Vàng Ròng với giá 2000 IP (tiền trong game). Theo tính toán của chúng tôi, 2000 IP chỉ tương đương với khoảng 15 RP mà thôi.

Rõ ràng đây là một vấn đề hết sức cơ bản mà NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt có thể dễ dàng nhận biết được. Câu hỏi được đặt ra: “Phải chăng đây là hành động có chủ đích của Garena hay đơn giản chỉ là một trò đùa?”.

>> Liên Minh Huyền Thoại: Những vị tướng chơi thử miễn phí đáng chú ý trong tuần