Liên Minh Huyền Thoại: Bật cười với nhạc chế Hello về những "thánh đi rừng"

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2016 10:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chắc chắn, nếu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại khi nghe bài hát này, bạn sẽ phải bật cười vì ca từ và hình ảnh của video.

"Parody" (chế) là một trảo lưu rất thịnh hành trên internet ngày nay, đặc biệt khi có một sản phẩm giải trí nào tầm cỡ mới ra mắt. Ca khúc "Hello" của nữ ca sĩ người Anh Adele ra mắt vào ngày 23/10 đã nhanh chóng chinh phục được hàng triệu thính giả trên toàn thế giới và vì vậy, nó dễ dàng trở thành mục tiêu của những đoạn clip chế khá hài hước do cộng đồng mạng thực hiện.

Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ cách đây không lâu, đúng vào lúc ít còn ai quan tâm tới những ca khúc Hello chế nữa thì một đoạn clip như vậy lại tiếp tục xuất hiện, nhưng lần này nó lại tỏ ra đáng xem đối với bộ phận game thủ bởi nội dung được sử dụng để viết nên ca từ cho bài hát là...Fallout 4 - tựa RPG bom tấn vẫn đang khiến nhiều người chơi mê mẩn sau 1 tháng phát hành chính thức.

Và mới đây, một phiên bản Pagory nữa của Hello đã ra mắt. Bài hát này gây được nhiều sự chú ý với cộng đồng game thủ là do nội dung ca từ được viết theo chủ đề Liên Minh Huyền Thoại. Chắc chắn, nếu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại khi nghe bài hát này, bạn sẽ phải bật cười vì ca từ và hình ảnh của video. Nội dung bài hát kể về vị trí khá quan trọng trong mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại đó là Đi Rừng (Jungler). Với những ca từ hài hước, hy vọng bạn đọc khi nghe bài hát này sẽ có những giây phút giải trí sảng khoái.