Liên Minh Huyền Thoại: Ao Shin vẫn bị ỉm hàng, tướng ra mắt tiếp theo sẽ là một "Hot boy"

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/12/2015 01:40 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đó là lời khẳng định của giám đốc thiết kế Riot Games - Greg Street khi được hỏi về những thay đổi sắp xảy ra trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

Sau khi giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2015 (All-Star) kết thúc, một phóng viên của Đài Loan GNN đã may mắn được phỏng vấn nhanh giám đốc thiết kế của Riot - Greg Street về những thay đổi tiếp theo xuất hiện trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Ngay lập tức, phóng viên này đã đặt ra 3 câu hỏi mà có lẽ bất cứ một fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nào cũng quan tâm và mong muốn được giải đáp.

Vị tướng Ao Shin đã được nhá hàng từ rất lâu rồi, không biết chính xác khi nào cộng đồng mới được đón chào vị tướng này đây? Những vấn đề về thiết kế và các rắc rối xoay quanh Ao Shin liệu đã được khắc phục?

Ao Shin có thể coi là một dự án lớn với chúng tôi, hiện tại tất cả các bộ phận có liên quan đều đang nỗ lực để hoàn thiện nó. Tuy nhiên, cũng không thể nóng vội được, Ao Shin chắc chắn sẽ là vị tướng tạo nên cơn sốt trong Liên Minh Huyền Thoại, do đó mong mọi người hãy cố gắng chờ đợi thêm.

Trên thực tế, chúng tôi đã gặp một số vấn đề lớn với Ao Shin, tiêu biểu phải kể đến đó là "Thần Rồng" này có bề dài hơn nhiều so với các vị tướng khác. Do đó, cần phải đưa ra một số giải pháp đặc biệt để tạo sự cân bằng.


Thần Rồng bí ẩn Ao Shin vẫn chưa được hoàn thiện.

Thần Rồng bí ẩn Ao Shin vẫn chưa được hoàn thiện.

Dự kiến Ao Shin chắc chắn sẽ được ra mắt trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, nhưng không phải bây giờ. Có thể là giữa hoặc cuối năm sau.

Hiện tại đã có gần 130 vị tướng Liên Minh chính thức được ra mắt, không biết khi nào thì các anh dừng lại? Liệu bao nhiêu tướng sẽ là đủ? Có khi nào các anh sẽ xoá bớt tướng cũ không?

Phải khẳng định lại một điều rằng, Riot sẽ không bao giờ xóa đi bất cứ một vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả đều là những sản phẩm tâm huyết của chúng tôi. Còn về việc ra mắt các vị tướng mới, chúng tôi cũng đã có những điều tiết nhất định, tất cả nhằm không khiến người chơi quá "bội thực".

Trên thực tế, số lượng tướng đông cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều tới đấu trường công lý. Sau 5 năm nữa, Liên Minh Huyền Thoại sẽ chạm mốc 200 vị tướng.


Riot sẽ không bao giờ xóa bỏ bất cứ một vị tướng nào trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Riot sẽ không bao giờ xóa bỏ bất cứ một vị tướng nào trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Riot dự kiến sẽ ra mắt bao nhiêu vị tướng trong năm 2016? Anh có thể bật mí đôi chút về vị tướng mới sắp ra mắt không?

Nếu được quyền tự quyết, tôi sẽ cho ra mắt 8 vị tướng mới mỗi năm. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, Riot sẽ tiết chế tối đa số lượng tướng ra mắt. Nó sẽ giảm dần theo từng năm, và trong năm 2016 có thể sẽ là 6 vị tướng mới.

Về tướng mới sắp ra mắt, tất nhiên tôi không được phép tiết lộ thông tin cụ thể. Nhưng, thôi được rồi, tôi sẽ bật mí một chút cho các bạn, tướng mới sẽ là một "Hot boy". Đó là tất cả những gì tôi có thể nói vào thời điểm hiện tại.


Phải chăng đây chính là vị tướng Hot boy mà Greg Street nhắc tới?

Phải chăng đây chính là vị tướng "Hot boy" mà Greg Street nhắc tới?