LCS châu Âu mùa xuân 2016 (Tuần9/Ngày2): GIANTS đè bẹp ROCCAT, G2 Esports lội ngược dòng ngoạn mục

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/03/2016 07:15 PM

Chúng tôi xin được gửi đến các bạn diễn biến cặp đấu H2K - Elements và Vitality - Splyce nằm trong khuôn khổ giải Liên Minh Huyền Thoại LCS châu Âu (Tuần9/Ngày2).

Chúng tôi xin được gửi đến các bạn diễn biến cặp đấu H2K - Elements và Vitality - Splyce nằm trong khuôn khổ giải Liên Minh Huyền Thoại LCS châu Âu (Tuần9/Ngày2).

GIANTS - ROCCAT

Bước vào trận đấu này, GIANTS chọn cho mình đội hình bao gồm Trundle đường trên trong tay Smittyj, Gragas ở vị trí đi rừng trong tay Wisdom, đường giữa là xPePii với Azir và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Lucian trong tay Songstar và Braum trong tay Hustlin. Về phía ROCCAT, Poppy là lựa chọn của Fredy122 ở đường trên, Kindred ở vị trí đi rừng trong tay Airwaks, đường giữa là Betsy với Lissandra và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Sivir/Alistar.

Đến phút thứ 9, giao tranh nổ ra ở đường dưới và những người châm ngòi là ROCCAT. Tuy nhiên, họ đã tính toán sai lầm và để cho xạ thủ Lucian trong tay Songstar ăn Triple Kill và Azir của xPePii ăn 1 mạng hạ gục. Tận dụng lợi thế đó, GIANTS liên tục ép giao tranh khiến cho ROCCAT liên tục để mất lợi thế. Tuy vậy, những người kiểm soát mục tiêu lớn tốt hơn lại là ROCCAT.

Ngay sau pha giao tranh đường giữa có lợi, GIANTS ăn ngay cho mình con Baron đầu tiên của trận đấu. Với tiền đó, họ đẩy thẳng đường trên vào nhà chính đối phương, kết cuộc đối đầu này ở ngay phút thứ 26.

Highlights GIA - ROC

Kết quả: GIANTS (thắng) - ROCCAT (thua)

G2 Esports - Unicorns of Love

Trong trận đấu này, đội đang đứng đầu bảng - G2 Esports lấy cho mình đội hình bao gồm Rammus đường trên trong tay Kikis, Nidalee trong tay người đi rừng Trick, đường giữa là Perkz với Azir và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Lucian/Trundle trong tay Emperor/Hybrid. Về phía Unicorns of Love, Poppy là lựa chọn của Vizicsacsi ở đường trên, Loulex đi rừng với Leesin, đường giữa là Lissandra trong tay Fox và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Sivir/Janna.

Ngay từ giai đoạn đầu trận, người đi rừng của cả hai đội tuyển đã tận dụng khả năng cơ động của mình khiến cho giao tranh nổ ra liên tục. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu , Unicorns of Love là những người chơi tốt hơn và giành được nhiều lợi thế. Tuy nhiên sau khi đẩy thành công nhà lính đường trên của G2 Esports, Fox dịch chuyển về không kịp và bị hạ gục ngay lập tức. Tận dụng thời cơ, G2 Esports tiến ra ăn thành công con Baron và có một pha quét sạch Unicorns of Love khi chỉ mất 1 thành viên là xạ thủ Lucian.

Tận dụng bùa lợi Baron dành cho 4 thành viên, G2 Esports đẩy thẳng đường giữa và đường dưới, hoàn thành cú lội ngược dòng hoàn hảo.

Highlights G2 - UOL

Kết quả: G2 Esports (thắng) - Unicorns of Love (thua)