LCS châu Âu mùa xuân 2016 (Tuần9/Ngày1): Màn lội ngược dòng của Unicorns of Love

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/03/2016 02:50 PM

Chúng tôi xin được gửi đến các bạn diễn biến trận đấu tâm điểm của ngày thứ nhất tuần 9 giải Liên Minh Huyền Thoại LCS châu Âu giữa Unicorns of Love và H2K.

Chúng tôi xin được gửi đến các bạn diễn biến trận đấu tâm điểm của ngày thứ nhất tuần 9 giải Liên Minh Huyền Thoại LCS châu Âu giữa Unicorns of Love và H2K.

H2K - Unicorns of Love

Trong tuần vừa qua, sự việc đáng nói nhất là xạ thủ của H2K - FORG1VEN đã tạm hoãn thành công nghĩa vụ quân sự để tập trung cho các giải đấu năm nay và trước mắt là cuộc đối đầu với Unicorns of Love. Bước vào trận đấu này, H2K lấy cho mình đội hình thiên về bắt lẻ và giao tranh giai đoạn đầu và giữa trận bao gồm Odoamne với Poppy đường trên, Nidalee trong tay Jankos ở vị trí đi rừng, Ryu đường giữa với vị tướng mới trở lại trong thời gian gần đây - Azir và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ Lucian/Alistar.

Về phía Unicorns of Love, đội hình được đưa ra lại khá yếu ở giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên nếu giao tranh về cuối trận, H2K sẽ gặp nhiều thua thiệt với Trundle đường trên trong tay Vizicsacsi, Loulex với Leesin đi rừng, Lissandra trong tay Fox ở đường giữa và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Sivir/Hylissang. Và với đội hình hai bên như vậy, trong giai đoạn đầu những người chủ động đổi đường là H2K.

Trong khoảng 10 phút đầu trận, những người có được lợi thế là H2K nhờ các pha gank bắt lẻ hiệu quả đến từ vị tướng vô cùng cơ động - Nidalee trong tay Jankos. Không những vậy, nhờ kiểm soát tầm nhìn tốt, H2K đã có được một pha ăn Baron ở ngay phút thứ 21. Tận dụng lợi thế, Ryu cùng đồng đội kéo người tới khu vực nhà lính đường dưới nhưng gặp phải sự chống cự quyết liệt từ phía Unicorns of Love. Sau pha đó, con Baron dường như vô nghĩa và H2K để cho đối thủ lấy lại thế cân bằng.

Phút thứ 34, H2K lại tiếp tục ăn cho mình con Baron thứ 2 của trận đấu nhưng lần này có tầm nhìn của Unicorns of Love. Mặc dù ăn thành công Baron, tuy nhiên H2K đã phải để cho 3 người nằm xuống. Unicorns of Love chớp thời cơ, đẩy thẳng vào nhà chính đối phương, giành chiến thắng ngoạn mục trước những người được đánh giá mạnh hơn.

Highlights H2K - UOL

Kết quả: H2K (thua) - Unicorns of Love (thắng)