LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2016 (Tuần9/Ngày2): Ekko của Huni ăn Penta cực ngọt

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/03/2016 06:50 PM

Chúng tôi xin được gửi đến các bạn diễn biến cặp đấu Team Impulse - Immortals và Counter Logic Gaming - Dignitas nằm trong khuôn khổ giải Liên Minh Huyền Thoại LCS Bắc Mỹ (Tuần9/Ngày2).

Chúng tôi xin được gửi đến các bạn diễn biến cặp đấu Team Impulse - Immortals và Counter Logic Gaming - Dignitas nằm trong khuôn khổ giải Liên Minh Huyền Thoại LCS Bắc Mỹ (Tuần9/Ngày2).

Team Impulse – Immortals

Bước vào trận đấu với đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng – Immortals, Team Impulse chọn cho mình đội hình bao gồm Malphite đường trên trong tay Feng, Procxin với tướng tủ Elise ở vị trí đi rừng, đường giữa là Pirean với Viktor, cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Kalista/Braum. Về phía Immortals, Huni chọn cho mình Ekko đường trên, Reignover với Gragas đi rừng, đường giữa là Pobelter với Corki và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Jhin/Karma.

Nhìn về phía của Team Impulse, các vị trí của họ đều có khả năng giao tranh mạnh ngay từ đầu trận ngoại trừ Viktor ở đường giữa. Còn về phía Immortals, phải từ giữa trận trở đi, khả năng của các vị tướng mới được phát huy hiệu quả. Chính vì vậy, trong suốt khoảng thời gian đầu trận, chúng ta được chiêm ngưỡng màn trình diễn Elise của người đi rừng Team Impulse – Procxin với những pha gank hết sức hiệu quả.

Cùng với đó, Immortals cũng khẳng định mình là đội tuyển khó nhằn khi liên tục khai thác điểm yếu Viktor đường giữa của đối thủ. Tuy nhiên nhìn chung khi đến phút 20, thế trận đang khá cân bằng khi khoảng cách giữa hai đội không chênh lệch nhiều. Sau giai đoạn đó, Immortals triển khai đội hình của mình cực kỳ hiệu quả và pha Pentakill của Huni cuối trận đấu là dấu chấm hết cho Team Impulse.

Highlights TiP - IMT

Kết quả: Team Impulse (thua) – Dignitas (thắng)

Counter Logic Gaming – Dignitas

Trong trận đấu này, Counter Logic Gaming đưa ra đội hình bao gồm Gnar là lựa chọn của Darshan ở khu vực đường trên, Xmithie với Nidalee đi rừng, đường giữa là Azir trong tay Huhi và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Lucian/Soraka. Về phía Dignitas, Billyboss lựa chọn Poppy ở đường trên, Gragas rừng trong tay Kirei, đường giữa là Shiphtur với Gangplank và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Sivir/Bard.

Trong giai đoạn đầu, hai đội tuyển khá chắc chắn với chiến thuật đổi đường quen thuộc ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đến phút thứ 12, giao tranh nổ ra ở khu vực đường dưới và những người có lợi thế là Counter Logic Gaming. Sau đó, trận đấu chững lại cho đến phút 24, Counter Logic Gaming kiểm soát tầm nhìn tốt nên đã có được con Baron. Và đó cũng là tiền đề để chấm dứt đội tuyển Dignitas ở phút thứ 25.

Highlights CLG - DIG

Kết quả: Counter Logic Gaming (thắng) – Dignitas (thua)