LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2016 (Tuần9/Ngày1): Immortals đánh bại TSM bằng wombo-combo khủng

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2016 05:40 AM

Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc diễn biến của trận đấu tâm điểm trong ngày thi đấu thứ nhất, tuần 9 giải Liên Minh Huyền Thoại LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2016.

Trong ngày thi đấu thứ nhất của tuần 9 giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2016 này, có thể nói rằng cặp đấu đáng chú ý nhất là Immortals và Team Solo Mid. Hiện tại với 15 trận thắng và chỉ 1 trận thua, Immortals đang chắc chắn ở ngôi vị đầu bảng. còn Team Solo Mid, dường như phong độ đang là vấn đề mà Bjergsen và đồng đội đang gặp phải. Liệu trong trận đối đầu với đồng đội cũ Bjergsen, Wild Turtle sẽ có màn thể hiện như thế nào?

Immortals - Team Solo Mid

Bước vào trận đấu này, Immortal chọn cho mình đội hình giao tranh tổng mạnh về giai đoạn giữa trận với Yasuo đường trên trong tay Huni, Sejuani được Reignover chọn ở vị trí đi rừng, đường giữa là Pobelter với Lulu và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Corki trong tay Wild Turtle và Karma trong tay Adrian.

Về phía Team Solo Mid, Graves là lựa chọn của Hauntzer ở đường trên, Svenskeren đi rừng với Gragas, đường giữa là Bjergsen với Lissandra và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Sivir trong tay Doublelift và Trundle trong tay Yellowstar. Nhìn vào đội hình này, có thể thấy rằng nếu giao tranh nhỏ lẻ ngay từ giai đoạn ban đầu, Team Solo Mid sẽ có lợi thế hơn so với Immortals.

Nắm bắt được điều này, Team Solo Mid triển khai giao tranh nhỏ lẻ ngay từ đầu trận tuy nhiên, Immortals lại từ chối việc các thành viên phải nằm xuống. Chính vì vậy, phải đến phút thứ 13, giao tranh mới nổ ra cùng lúc ở cả hai đường trên và giữa. Ở đường trên, Lulu và Yasuo hạ gục Trundle còn đường giữa, 4 thành viên còn lại của Team Solo Mid lấy được mạng của Sejuani.

Ngay sau đó, Huni dịch chuyển xuống nhận được buff hỗ trợ của cả Lulu và Karma, lướt lên dứt điểm Lissandra của Bjergsen. Ở phút thứ 20, tận dụng sức mạnh của đội hình, Immortal ép giao tranh và hạ gục được 2 thành viên của Team Solo Mid, ăn ngay con Baron đầu tiên của trận đấu. Sau đó, giao tranh lại nổ ra và Immortals là những người có lợi.

Tiếp theo đó, sau ba pha giao tranh tổng với wombo-combo đẹp mắt tới từ Immortals, Team Solo Mid tan vỡ hoàn toàn và trận đấu kết thúc ở phút thứ 28. Bạn đọc có thể xem lại trận đấu này tại đây.

Kết quả: Immortals (thắng) - Team Solo Mid (thua)

Highlights TSM - IMT