Lại thêm giải đấu LMHT nữ Hàn Quốc, gamer thỏa sức ngắm tài năng và nhan sắc mỹ nhân

Lâm Nguyễn  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/02/2016 11:35 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Mới đây, Hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc quyết định công bố giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho nữ, các game thủ được dịp thưởng thức cả tài năng lẫn nhan sắc của các mỹ nhân.

Trong nhiều năm trở lại đây, thể thao điện tử và cụ thể là Liên Minh Huyền Thoại đang được chú ý quan tâm hơn bao giờ hết. Cụ thể, các giải đấu mở rộng quy mô, truyền thông, thể lệ, giải thưởng cho tới cả cách thức phát triển. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất nằm ở việc: “Phái yếu tiếp cận Liên Minh Huyền Thoại hơn bao giờ hết”.


Giải đấu LMHT nữ Hàn Quốc năm ngoái.

Giải đấu LMHT nữ Hàn Quốc năm ngoái.

Hơn một năm trở lại đây, số lượng các game thủ nữ, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nữ đang ngày một mở rộng hơn bao giờ hết. Do đó, hàng loạt thông tin đăng tải, các giải đấu chuyên nghiệp được công bố, thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ tựa game này trên toàn thế giới. Đơn giản, dù không sở hữu tài năng như game thủ nam nhưng phái yếu luôn nhận được thiện cảm “Không hề nhẹ” bởi sự đáng yêu và nhan sắc tuyệt vời của mình.

Lần trước, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại mang tên Longzhu Gaming Queen Invitational được tổ chức cho các “chị em” phái đẹp cách đây khoảng nửa năm đã vô cùng thành công tốt đẹp. Người Hàn Quốc vẫn nắm giữ thế độc tôn của quốc gia, khu vực đi đầu trong làng thể thao điện tử thế giới.


Công nhận là xinh gái thật!!!

Công nhận là xinh gái thật!!!

Và giờ thêm một giải đấu nữa dành cho phái yếu với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn trên đất Hàn Quốc. Giải đấu quy tụ nhiều đội tuyển mạnh, chia thành 2 vòng là vòng loại và vòng chung kết. Vòng chung kết gồm 16 đội, diễn ra vào ngày 16/04 tới đây với tổng giải thưởng lên tới 15 triệu Won.

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại nữ đem đến những cái nhìn hoàn toàn mới cho khán giả trên toàn thế giới bởi phái nữ không được đánh giá cao về độ thông minh, sự tinh quái cùng khâu phản xạ, phối hợp đồng đội. Ngoài ra, chúng ta còn được thưởng thức những hình ảnh tuyệt vời, những game thủ vô cùng xinh đẹp, đáng yêu trước ống kính truyền hình. Và giờ, chúng ta cùng ngắm lại những hình ảnh cực chất về các giải đấu trước dành cho phái yếu nhé.


Giải đấu Hot6 Amateur Challenge Ladies năm ngoái.

Giải đấu Hot6 Amateur Challenge Ladies năm ngoái.


Và cả Longzhu Gaming Queen Invitational.

Và cả Longzhu Gaming Queen Invitational.