King of SEA 2016 (Game 1): Boba Marines hủy diệt BKT bằng 2 pha cướp Baron thần thánh

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2016 06:37 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Optimus và đồng đội đã cống hiến cho fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại một trận đấu vô cùng xuất sắc.

Trận đấu Liên Minh Huyền Thoại tâm điểm của King of SEA 2016 vòng 3 (Bo5) giữa Boba Marines và đại kình địch Bangkok Titans vừa kết thúc game 1 cách đây ít phút. Optimus đã cống hiến cho fan hâm mộ một trận đấu vô cùng xuất sắc và mãn nhãn.

Bangkok Titans chọn cho mình đội hình xoay quanh xạ thủ với Lulu mid, Nautilus đường trên và siêu Hyper carry Kog’Maw ở vị trí xạ thủ. Về phía Boba Marines, những chàng trai của Việt Nam chọn cho mình nhiều khống chế cứng và khá đồng đều sức mạnh ở cả 3 tuyến.

Mặc dù bị chết mạng chiến công đầu cho G4, thế nhưng Optimus vẫn thi đấu vô cùng tuyệt vời, trở thành ngôi sao sáng nhất trận đấu này. Với Viktor, Optimus luôn có những pha kẻ Tia Chết Chóc gây lượng sát thương khủng khiếp, dồn damage giết chết đối phương. Điển hình là những pha Optimus khiến Moss, G4 bốc hơi trong nháy mắt.

Đặc biệt trong trận đấu này, Boba Marines có đến 2 pha cướp Baron thành công. Thật không thể tưởng tượng nổi, cho dù các tuyển thủ Bangkok Titans có cố gắng ngăn cản thế nào đi chăng nữa. Con Baron vẫn dành cho các chàng trai đến từ Việt Nam - Boba Marines.

Trận đấu kết thúc sau 39 phút thi đấu, mặc dù thua nhưng với tỷ số 25- 25, Bangkok Titans vẫn thể hiện mình một đối thủ cực kỳ khó chơi. Còn về phía Boba Marines, nếu có một giải thưởng cho đội tuyển nào cướp nhiều Baron nhất. Giải thưởng đó chắc chắn dành cho QTV và đồng đội của mình!