Kì lạ game thủ Liên Minh Huyền Thoại leo rank bằng tướng siêu "dị"

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2015 05:01 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một game thủ Bắc Mỹ đang khiến cả cộng đồng ngạc nhiên khi leo rank lên Thách Đấu bằng vị tướng "dị" hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại - Heimerdinger.

Việc các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại cày rank bằng những vị tướng bị cho là không phù hợp hay yếu trong chiến thuật hiện tại đã không còn gì là quá lạ lẫm. Thế nhưng mới đây, việc một game thủ khu vực Bắc Mỹ quyết tâm leo lên rank Thách Đấu bằng vị tướng có lối chơi "dị" như Heimerdinger thực sự đã khiến cả cộng đồng phải ngạc nhiên không ít.

Nếu là một người gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn bạn sẽ biết rằng Heimerdinger không phải là một vị tướng yếu nhưng để thành thục được Heimerdinger và dùng hắn để leo lên rank Thách Đấu thì lại là một câu chuyện khác.

Anh chàng game thủ Heisendong ở máy chủ Bắc Mỹ đã quyết tâm làm được điều này và thậm chí còn stream trực tiếp quá trình leo rank của mình để khán giả cùng chứng kiến. Quyết tâm của anh chàng còn thể hiện ở những màn "cosplay" cả Heimerdinger trong lúc leo rank.

Heimerdinger thực sự không phải là một vị tướng yếu khi đi solo, thế nhưng lối đánh khác người của Heimerdinger khiến cho vị tướng này không phải là một sự lựa chọn hữu hiệu để leo rank. Thêm vào đó, anh chàng game thủ Heisendong này còn chưa từng xuất hiện trong bất kì giải đấu chuyên nghiệp nào của Liên Minh Huyền Thoại khiến cho câu chuyện càng trở nên kì thú.

Hãy cùng theo dõi công cuộc leo rank kì lạ này của game thủ Heisendong bằng vị tướng Heimerdinger qua clip ghi lại cảnh "cướp" Baron của anh chàng dưới đây

 

Liên Minh Huyền Thoại: Lux hứa hẹn trở lại đấu trường chuyên nghiệp