Không phải ShenLong, đây mới là thứ khiến thần đồng AoE Việt Nam sợ hãi nhất

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/03/2016 10:25 PM

Bạn có bao giờ thắc mắc, ngoài ShenLong, điều gì có thể khiến thần đồng AOE Việt Nam phải lo ngại không?

Bạn có bao giờ tự hỏi, Chim Sẻ Đi Nắng - Thần Đồng AOE của Việt Nam sẽ ra sao khi trong hình dáng của 1 anh chàng sinh viên đại học? Có lẽ ai cũng biết, những năm tháng trong trường đại học, quãng đời sinh viên luôn là khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ. Liệu Chim Sẻ có giống như bao sinh viên đại học bình thường khác, "ăn chơi cả tháng", đến mùa thi cử lại "cuống cuồng" lên ôn luyện.


Chim Sẻ ngày đi tìm hiểu về thủ tục nhập học tại Học Viện Tài Chính.

Chim Sẻ ngày đi tìm hiểu về thủ tục nhập học tại Học Viện Tài Chính.

Trở lại qua khứ vào 2 năm trước, thông tin về việc Chim Sẻ thiếu 0,5 điểm để nhập học Học Viện Tài Chính Hà Nội đã khiến trái tim của người hâm mộ tan nát. Dù vậy, thần đồng AOE Việt vẫn kịp tìm đến bến đỗ mới là ĐH Mỏ Địa Chất, ngành học về CNTT. Thành tích học tập của ngôi sao showbiz Việt vẫn thường xuất hiện trên các mặt báo như một thông tin nóng hổi đối với các fan. Nếu điểm số tốt, đấy là kết quả rất đáng hoan nghênh, ngược lại nếu điểm số chưa cao, các fan cũng nên ngầm hiểu rằng thần tượng của họ cần dành thêm nhiều thời gian cho việc học tập trước khi nghĩ đến việc làm ca sỹ, diễn viên, người nổi tiếng.

Và đương nhiên, trong cộng đồng AOE Việt Nam, Chim Sẻ Đi Nắng nổi tiếng không thua kém bất cứ 1 ca sĩ hay diễn viên nào. Sau gần 2 năm vừa qua, kết quả học tập của em của điều gì đáng chú ý, hãy cùng điểm qua nhé.

Nhìn qua bảng thành tích ở phía trên, có thể khẳng định, không phải ShenLong, môn Giáo Dục Thể Chất mới là điều khiến Chim Sẻ bị ám ảnh nhất, bị điểm F và phải học lại ở năm 2014. Rõ ràng, với việc phải thi đấu game đỉnh cao từ khi còn rất trẻ đã ảnh hưởng không ít đến thể hình cũng như thể lực của Chim Sẻ. Trong tương lai, rõ ràng ngoài việc thi đấu AOE, Chim Sẻ cũng nên rèn luyện sức khỏe cũng như có một chế độ ăn uống để nhanh chóng tăng cân, đảm bảo sức khỏe.

Một thông tin khá vui khác là vào nửa học kỳ 2015 - 2016, Chim Sẻ đã phải đóng khoản tiền học phí là hơn 5 triệu đồng. Tính tới thời điểm hiện tại, căn cứ theo số tín chỉ mà Chim Sẻ đã học (220.000 VNĐ/tín chỉ), Sẻ đệ đã đóng hết 8,1 triệu đồng tiền học phí. Do hệ học của CSĐN là 5 năm (2014-2019), căn cứ theo quy chế của trường, Chim Sẻ phải học tối thiểu đủ 120 tín chỉ, tương đương mức học phí 26,4 triệu đồng.

Hy vọng rằng, Chim Sẻ Đi Nắng vừa có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. Vừa có thể cống hiến hết mình cho nền AOE Việt Nam. Thắng ShenLong nhưng đừng phải thi lại quá nhiều môn nhé Sẻ đệ!!!