Hotgirl xinh đẹp coi Liên Minh Huyền Thoại như người yêu để hẹn hò

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/01/2016 11:05 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

"Liên Minh Huyền Thoại đối với tôi như một người yêu để hẹn hò mà chẳng cần phải suy nghĩ đến thế giới phức tạp ở bên ngoài". - Trương Tiểu Học chia sẻ

Với số lượng người xem stream ngày một đông, trên những nền tảng stream lớn, chúng ta có thể xem trực tiếp các màn chơi hấp dẫn tới từ những cao thủ được nhiều người biết tới, đồng thời cũng có thể giao lưu và theo dõi các nữ streamer xinh đẹp với bao màn giải trí thú vị. Nhờ có sự phổ cập của các trang video clip internet, những người có nguyện vọng thể hiện bản thân đã tìm được một nền tảng tương tác hoàn toàn mới, thu hút lượng lớn thanh thiếu niên ở thế hệ 8x, 9x và từ đó khai sinh ra một dạng nghề nghiệp mới, đang nổi lên nhanh chóng.

Trương Tiểu Học vốn là nữ sinh viên của một trường Đại học của Trung Quốc. Thời gian đầu, cô khá vất vả với lịch học dày đặc trên giảng đường đi kèm với các công việc làm thêm bán thời gian để trang trải các khoản sinh hoạt phí. Vậy mà bỗng chốc nhờ Liên Minh Huyền Thoại, Trương Tiểu Học nay đã trở thành một hotgirl trong lĩnh vực quảng cáo game.

Sở hữu vóc dáng chuẩn, gương mặt thánh thiện, nữ tính, ít ai có thể ngờ được Trương Tiểu Học lại có cá tính táo bạo, mạnh mẽ. Điều đó thể hiện ở việc mặc dù bận bịu với giảng đường, cô nữ game thủ này vẫn luôn dành riêng cho mình một khoảng thời gian để chơi game.

"Liên Minh Huyền Thoại giúp tôi biết được thế nào là tình đồng đội, nhóm và bạn bè phối hợp với nhau. Liên Minh Huyền Thoại đối với tôi như một người yêu để hẹn hò mà chẳng cần phải suy nghĩ đến thế giới phức tạp ở bên ngoài" - Trương Tiểu Học chia sẻ.

Đặc biệt theo chúng tôi được biết, Trương Tiểu Học từng được tham gia thi đấu trong một số giải Liên Minh Huyền Thoại cho nữ diễn ra tại Trung Quốc. Chính nhờ vậy, cô đã được các nhà phát hành game lớn tại Trung Quốc để ý và mời về làm người mẫu quảng cáo cho một số sản phẩm của họ.

Một số hình ảnh khác của cô hotgirl coi Liên Minh Huyền Thoại như người yêu để hẹn hò: