Hoa Kỳ đăng cai chung kết thế giới mùa 6, gamer lại phải thức đêm xem LMHT

Lâm Nguyễn  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2016 11:31 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hôm qua, trên trang chủ chính thức của Lol Esports, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Riot đã công bố địa điểm tổ chức chung kết thế giới mùa 6. Đó chính là các thành phố lớn của Hoa Kỳ.

Theo như thường lệ, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chung kết thế giới luôn được các game thủ trên toàn thế giới chào đón nhất. Đơn giản, đây là sự kiện thể thao điện tử lớn bậc nhất thế giới, quy tụ 16 đội tuyển mạnh nhất đến từ tất cả khu vực toàn cầu. Thêm vào đó, sự kiện kéo dài trong một tháng với quy mô và giải thưởng khủng khiếp, chưa kể không khí đến từ bạn bè, người thân hòa chung nhịp đập.

Năm ngoái, sự kiện buổi Offline Imba Viewing Gaming Party thành công tốt đẹp đánh dấu bước chuyển mình trong công cuộc tiếp cận với sự phối kết hợp giao lưu, trò chuyện và thưởng thức không khí Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, giải Liên Minh Huyền Thoại năm ngoái diễn ra tại châu Âu, đặc biệt là trận chung kết tổng giữa KOO Tigers và SKT T1 diễn ra tại Béc-lin, Đức nên game thủ mới được tận hưởng giây phút thoải mái cùng nhau đến như vậy. Sang mùa 6, Riot đã giáng đòn mạnh vào game thủ yêu Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam khi công bố địa điểm đăng cai. Đó là các thành phố lớn của Hoa Kì như San Francisco, Chicago, New York và Los Angeles. Đồng nghĩa với việc đó, game thủ Việt Nam phải thưởng thức chung kết thế giới vào khung giờ đêm, rạng sáng hôm sau. Cụ thể giờ thi đấu như sau:

Vòng bảng: 29.9 – 2.10 và 6-9.10 tại San Francisco, California.

Tứ kết: 13-16.10 tại nhà hát Chicago, bang Illinois.

Bán kết: 21-22.10 tại quảng trường Madison Square Garden, New York.

Chung kết: 29.10 tại Staples Center, Los Angeles.

Chúng ta cùng nhìn lại các kì đăng cai trước:

Như vậy, Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 sẽ lại quay trở về Hoa Kỳ một lần nữa sau những sự luân phiên thay đổi không hề nhẹ. Giải đấu còn thời gian khá dài mới bắt đầu khởi tranh nên có lẽ các bạn nên tập trung vào các giải đấu lớn tầm cỡ khu vực như LCK, LPL, LCS Bắc Mĩ và Châu Âu đồng thời cùng chờ đợi Mid Season Invitational trước đã nhé.


Những hình ảnh đẹp về các thành phố Hoa Kỳ.

Những hình ảnh đẹp về các thành phố Hoa Kỳ.