Hé lộ cuộc sống của game thủ DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/03/2014 0:00 AM

Team DOTA 2 của Trung Quốc DK đã cho các fan hâm mộ được “mở mắt” qua những hình ảnh về gaming house mới của họ - một thiên đường thực sự của game thủ.

Hiện đang là một trong những đội game DOTA 2 mạnh nhất Trung Quốc cũng như thế giới, DK có một đội hình dream team với sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu hiện nay. Một thời gian ngắn sau khi thành lập, đội đã có nhiều thành tích đáng nể như vô địch G-League, WPC ACE League 2013 và cả Fengyun Chapionship.

Hé lộ cuộc sống của game thủ DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc 1

Những thành tích này có lẽ là lí do khiến cho nhà tài trợ quyết định đầu tư cho đội game này một gaming house mới đầy tiện nghi. Những hình ảnh về ngôi nhà mơ ước này được vừa đăng lên fan page của team DK:

Hé lộ cuộc sống của game thủ DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc 2

Phòng thi đấu và luyện tập với dàn máy và vách kính, các cup và giải thưởng mà đội nhận được có thể được nhìn thấy ở phía trước.

Hé lộ cuộc sống của game thủ DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc 3

Bộ keyboard và headset được mang nhãn DK của hãng Thermaltake. Thông tin từ đội DK cho biết, dòng headset Cronos này đã được bán tại thị trường Trung Quốc với giá 59.99 USD.

Hé lộ cuộc sống của game thủ DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc 4
Phòng chiếu riêng với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc giải trí hoặc xem lại các trận đấu.

Hé lộ cuộc sống của game thủ DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc 5
Phòng chơi bi-a để giải trí sau những trận đấu căng thẳng.

Hé lộ cuộc sống của game thủ DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc 6

Với một game thủ chuyên nghiệp thì để đảm bảo được thể lực cho việc thi đấu liên tục là không đơn giản, vì thế luyện tập thể thao thường xuyên cũng rất quan trọng. Hơn nữa tay to cũng sẽ giúp “gánh tạ” tốt hơn khi thi đấu.