Giải đấu Playdota Esport Championship #2 sắp khởi tranh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/01/2014 04:38 PM

Giải đấu Playdota Esport Championship lần thứ 2 (PEC #2) sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật 11/01/2014 tới đây.

Năm 2013 vừa qua là một năm thành công với Valve và cộng đồng DOTA 2 trên khắp thế giới khi mà tựa game đình đám liên tiếp nhận được những giải thưởng lớn do các trang thông tin, tạp chí về game uy tín trao tặng. Cùng với đó là sự tăng trưởng chóng mặt khi DOTA 2 đạt gần 7 triệu người chơi mỗi tháng, liên tiếp những bản cập nhật, sự kiện mới được tung ra làm thỏa mãn cộng đồng game thủ. 

DOTA 2 Việt Nam cũng đã được bạn bè quốc tế biết đến ngày càng nhiều hơn sau những kết quả khả quan tại một số giải đấu như GEST, G-1 League, GMPGL,... Và đặc biệt là Spirit Gaming với 1 vé tham dự giải đấu Asian Cyber Games 2013 tại Singapore vừa qua. Dù không có được danh hiệu nào tại giải đấu này nhưng đây là những dấu hiệu đáng mừng với DOTA 2 nước nhà, để chúng ta có thể hy vọng sẽ xuất hiện nhiều hơn những gương mặt tại các giải đấu khu vực và thế giới.

Giải đấu Playdota Esport Championship #2 sắp khởi tranh 1


Với mục đích tiếp tục góp phần vào sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của phong trào DOTA 2 trong nước, Playdota.vn chính thức giới thiệu giải đấu Playdota Esport Championship lần thứ 2 (PEC #2) sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật 11/01/2014 sắp tới. Giải đấu được tài trợ bởi trung tâm game Cyzone Esport Club và TT Esport, thương hiệu chuyên về gaming gear cao cấp đến từ Thermaltake, hứa hẹn sẽ là ngày hội quy tụ những team DOTA 2 mạnh nhất khu vực Hà Nội. Cùng với môi trường thi đấu chuyên nghiệp, giải thưởng hấp dẫn, PEC #2 sẽ là một món quà đầu năm cực kỳ ý nghĩa cho các game thủ.

Giải đấu Playdota Esport Championship #2 sắp khởi tranh 2

Thông tin giải đấu

- Tên giải đấu: Playdota Esport Championship #2 (PEC #2)
- Thời gian xác nhận: 10h00 đến 17h00 ngày Thứ 7 ngày 11/01/2014
- Thời gian thi đấu: 08h00 ngày Chủ Nhật 12/01/2014
- Địa điểm: Cyzone Esport Club - Số 6 Chùa Bộc, Hà Nội
- Đăng ký tham dự

Giải thưởng

- 01 Giải nhất: 4.000.000 VNĐ
- 01 Giải nhì: 2.000.000 VNĐ + quà của nhà tài trợ TT Esport
- 02 Giải ba: 500.000 VNĐ + quà của nhà tài trợ TT Esport

“Với quy mô lớn hơn giải PEC #1 và được tổ chức một cách chuyên nghiệp, PEC #2 chắn chắn sẽ là ngày hội không thể bỏ lỡ với các team DOTA 2 Hà Nội và các fan hâm mộ” - Nguyễn Sơn Lâm, trưởng ban tổ chức giải đấu chia sẻ.

Giải đấu Playdota Esport Championship #2 sắp khởi tranh 3

“Cơ sở Cyzone Esport Club tại số 6 Chùa Bộc được chúng tôi trang bị 100% dàn máy mới, cấu hình mạnh, bố trí khoa học, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra khán giả có thể theo dõi các trận đấu rất dễ dàng nhờ những màn hình lớn trên phía sân khấu và xung quanh khu vực thi đấu. Không gian nơi đây đậm chất esport, cực kỳ hợp lý để tổ chức các giải đấu lớn, PEC #2 chắc chắn sẽ là một giải đấu thành công" - Anh Vũ Thành Công, giám đốc trung tâm Cyzone cho biết.

Giải đấu Playdota Esport Championship #2 sắp khởi tranh 4

“Tại giải đấu lần trước team chúng tôi đã phải dừng cuộc chơi từ sớm, tuy nhiên ở PEC #2 thì mọi chuyện đã khác. Sự thay đổi của meta game từ bản update 6.79 đã sinh ra rất nhiều chiến thuật mới, team cũng đã luyện tập chăm chỉ với hy vọng đạt được thành tích cao hơn tại giải đấu lần này. Chúc giải đấu thành công và mong rằng chúng tôi sẽ vào được vòng bảng dễ thở (cười)" - Phạm Duy Anh, đội trưởng team Nimbus.VN.

Tất cả các trận đấu của giải đấu sẽ được chúng tôi tường thuật trực tiếp và cập nhật kết quả liên tục trên website Playdota.vn. Ngoài ra còn rất nhiều phần quà từ nhà tài trợ TT Esport và Playdota.vn dành cho các bạn khán giả đến theo dõi giải đấu. Còn bây giờ hãy nhanh tay đăng ký và chuẩn bị cháy hết mình cho sự kiện hấp dẫn này.

playdota.vn