Giải đấu DOTA 2 lớn nhất Trung Quốc khởi tranh vào chiều nay

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/05/2013 02:00 PM

Tổng trị giá giải thưởng của giải đấu DOTA 2 này lên tới 162,000 USD (tương đương 3 tỷ đồng Việt Nam).

DOTA 2 Super League, giải đấu DotA 2 được Perfect World và Gamefy bắt tay tổ chức nhằm quảng bá rộng rãi DOTA 2 tại Trung Quốc sẽ bắt đầu lúc 18 giờ chiều nay với trận đấu giữa Vici Gaming và LGD.cn. Giải đấu có sự tham dự của những đội DOTA 2 mạnh nhất quốc gia này và khách mời đến từ Malaysia Neo.Orange.

Giải đấu DOTA 2 lớn nhất Trung Quốc khởi tranh vào chiều nay 1

Lần cuối cùng LGD.cn đối đầu với Vici Gaming là tại vòng bảng G-League 2013 Season 2 và họ đã giành chiến thắng khá dễ dàng. Tuy nhiên lần gặp nhau này có thể mọi chuyện sẽ thay đổi khi LGD đang gặp rắc rối về nhân sự và vừa mất suất vé mời The International 2013 trong khi VG vừa có được sự góp mặt từ carry “6 phút một item” ZSMJ. Trận đấu này người xem cũng sẽ được ZSMJ thi đấu với những đồng đội cũ và người kế thừa vị trí của anh tại LGD – Sylar.

Giải đấu DOTA 2 lớn nhất Trung Quốc khởi tranh vào chiều nay 2
ZSMJ sẽ thi đấu thế nào khi gặp lại đồng đội?

Mười đội tham dự giải được chia làm hai bảng và thi đấu tại Thượng Hải để tìm ra các đội tham dự vòng playoffs. Tất cả các trận đấu đều theo thể thức Best of 3 trừ bán kết và chung kết theo thể thức Best of 5. Giải đấu lần này tiếp tục quy tụ những đội game mạnh như iG, LGD.cn, LGD.int, DK, TongFu, Orange,…chắc chắn sẽ mang lại những trận đấu đỉnh cao và những pha xử lí mãn nhãn người hâm mộ. Các bạn có thể theo dõi giải qua kênh tường thuật bằng tiếng Anh của BeyondTheSummit tại đây: http://www.twitch.tv/beyondthesummit.

Giải đấu DOTA 2 lớn nhất Trung Quốc khởi tranh vào chiều nay 3
Danh sách chia bảng.

DOTA 2 vừa mới ra mắt tại Trung Quốc và cuối tháng trước và đây được coi là thị trường lớn nhất mà Valve muốn đầu tư tại Châu Á. Do đó, công ty này đã kí hợp đồng với Perfect World để nội địa hóa và phát hành siêu phẩm này đi kèm với những thay đổi về hình ảnh để phù hợp với luật pháp khắt khe của nước này. DOTA 2 Super League với tổng trị giá giải thưởng lên tới 162,000 USD (tương đương 3 tỷ đồng Việt Nam), hiện là giải đấu độc lập lớn nhất được tổ chức bởi bên thứ ba nếu xét về giá trị giải thưởng.