Giải đấu DotA 2 độc lập lớn nhất thế giới chính thức khởi tranh vào tối nay

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/03/2013 11:18 AM

Vậy là vòng bảng của giải đấu DotA 2 độc lập lớn nhất từ trước đến nay, ESL Major Series One, sẽ chính thức bắt đầu vào tối nay với những trận đấu của bảng A.

Vậy là vòng bảng của giải đấu DotA 2 độc lập lớn nhất từ trước đến nay ESL Major Series One, sẽ chính thức bắt đầu vào tối nay với những trận đấu của bảng A. Trong khi đó, các đội ở các bảng đấu còn lại C, B, D sẽ lần lượt thi tài vào các ngày 19, 25 và 26 tháng 3. 

Giải đấu DotA 2 độc lập lớn nhất thế giới chính thức khởi tranh vào tối nay 1

Quy tụ những tên tuổi hàng đầu của DotA 2 Châu Âu và Bắc Mỹ cùng với những chú ngựa ô đầy tiềm năng khác, EMS One thực sự là một giải đấu thú vị và đáng theo dõi với những ai yêu phong cách thi đấu dồn dập và cống hiến của khu vực này.

Giải đấu DotA 2 độc lập lớn nhất thế giới chính thức khởi tranh vào tối nay 2
Danh sách chia bảng.

Bảng A hứa hẹn những trận đấu gay cấn vào tối nay bởi sự có mặt của những đội mạnh và đồng đều: mouz, Fnatic.EU, FnaticNA và TCM.DotA2. Mặc dù đang có phong độ rất cao nhưng Fnatic.EU sẽ không có một thời gian dễ dàng tại bảng đấu này. Tại bảng D, ba đội game của DotA 2 khu vực CIS: Empire, Virtus.Pro và RoX.KIS sớm phải đối đầu với nhau để giành suất tới Ba Lan vào tháng 4 tới. Trong khi đó, tại bảng C, mặc dù Kaipi và Absolute Legends không phải là những kẻ vô danh nhưng  đáng chú ý nhất vẫn là cuộc so tài của Na`Vi và đội game Bắc Mỹ, Liquid. 

Đội hình mới của Na`Vi đang mang lại những kết quả khả quan và EMS One sẽ là cơ hội để họ có được thành tích đầu tiên để chứng tỏ sức mạnh của bản thân. Tại bảng B, mọi chuyện sẽ khá dễ dàng với No Tidehunter  khi chung bảng với họ là 3 đội DotA 2 bị đánh giá thấp hơn rất nhiều.
Giải đấu DotA 2 độc lập lớn nhất thế giới chính thức khởi tranh vào tối nay 3
Giải đấu DotA 2 độc lập lớn nhất thế giới chính thức khởi tranh vào tối nay 4
DotA 2 thu hút một lượng lớn người chơi tại Châu Âu và Bắc Mĩ.

Hai đội đứng đầu tại mỗi bảng sẽ nhận được lời mời tham dự và vé máy bay tới Balan để tham gia vòng playoffs của ESL Major Series One ngày 20 tháng Tư, với giải thưởng dành cho đội vô địch lên tới 12000USD. Do chênh lệch múi giờ nên nếu muốn theo dõi các EMS One, các bạn sẽ phải thức khá muộn khi các trận đấu sẽ bắt đầu từ 19h00 CET (01h giờ sáng tại Việt Nam).