Garena Việt Nam bất ngờ hào phóng, vung quà tặng nhân ngày FIFA Online 3 Mobile Open Beta

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/03/2016 05:02 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Cũng giống như nhiều game mới ra mắt có chùm sự kiện Open Beta, thì FIFA Online 3 M (FO3M) cũng vậy. Mặc dù chỉ là phiên bản của FIFA Online 3 trên Mobile, nhưng tựa game này cũng tự đánh dấu ngày ra mắt phiên bản Open Beta bằng một sự kiện tương đối khủng.


FIFA Online 3 Mobile chính thức Open Beta tại thị trường Việt Nam.

FIFA Online 3 Mobile chính thức Open Beta tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện Đăng ký ngay (FOM) - Nhận quà liền tay là sự kiện dành cho toàn server FIFA Online 3 Việt Nam. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, chỉ cần số lượng người người đăng ký chơi FO3M đạt đủ các cột mốc quy định, nhà phát hành VE (tiền thân là Garena) sẽ tiến hành phát quà đến tất cả các HLV của máy chủ Việt Nam.

Cột mốc vượt qua càng cao, giá trị quà dành cho mọi HLV sẽ tăng lên tương ứng. Trong đó, phần thưởng tối thiểu là 50 gói EP May mắn dành cho 60.000 người đăng ký, và lớn nhất là có thể nhận được thẻ cầu thủ có giá trị cao nhất thế giới FO3: World Legend hoặc World Best.

Đặc biệt hơn, NPH lần này còn “chịu chơi” đến mức, nếu như số người đăng ký vượt qua cột mốc cao hơn, người chơi sẽ được nhận tất cả các quà tặng từ các cột mốc đã vượt qua thay vì chỉ lấy phần thưởng cao nhất như thường lệ.

Ngay khi chính thức bắt đầu vào đầu giờ chiều ngày hôm qua (28/3), chỉ sau 30 phút diễn ra sự kiện, số lượt người đăng ký đã nhanh chóng “nhảy” lên con số hàng chục nghìn lượt.


Ảnh chụp sự kiện lúc 16h ngày 28/3.

Ảnh chụp sự kiện lúc 16h ngày 28/3.

Nếu cứ tiếp tục duy trì với tốc độ này, nhiều khả năng chúng ta sẽ không cần đợi đến ngày 11/4 mới vượt qua được cột mốc cao nhất là 500 nghìn lượt.

Như vậy là sau Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan, Việt Nam chúng ta sẽ là quốc gia thứ 4 phát hành FIFA Online 3 M. Và nếu độc giả tinh ý, thì sự kiện Đăng ký nhận quà này cũng là sự kiện tương tự mà Thái Lan dùng để phát hành FO3M bên nước họ.