Garena công bố giải đấu online cho HoN Việt Nam trị giá 250 triệu đồng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/03/2013 02:41 PM

 
  thích
Ngay sau khi tung ra chuỗi khuyến mãi khủng cho sự kiện tân thủ, Garena đã công bố giải đấu online dành cho game thủ HoN Việt Nam. Với nhiều hạng đấu từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp, mọi game thủ đều có thể giành được tiền thưởng từ giải đấu này.

Garena công bố giải đấu online cho HoN Việt Nam trị giá 250 triệu đồng 1

Heroes of Newerth (HoN) - Tuyệt Kỹ MOBA Mỹ - đang rất được game thủ quan tâm với chuỗi sự kiện dành cho tân thủ cực kì hấp dẫn. Tuy nhiên, với những game thủ đang tìm kiếm một bộ môn eSports để tập luyện và thi đấu đỉnh cao, HoN là một sự lựa chọn đúng đắn. Đến với game thủ Việt Nam từ giữa năm 2011, người hâm mộ đã chứng kiến nhiều đội xuất sắc làm nên tên tuổi của HoN như KyL, Highlight, Friends Forever...

Để tạo ra một môi trường thực sự chuyên nghiệp dành cho HoN, Garena Việt Nam đã quyết định tổ chức giải đấu mang tên HoN Tour Vietnam. Cũng giống như giải HoN Tour nổi tiếng thế giới, giải đấu HoN Tour Việt Nam sẽ là giải đấu Esports online lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay. Vậy HoN Tour Việt Nam có gì hấp dẫn?

Garena công bố giải đấu online cho HoN Việt Nam trị giá 250 triệu đồng 2

Giải đấu HoN Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay

HoN Tour sẽ diễn ra với quy mô 5 tháng một mùa giải. Một mùa giải của HoN Tour Việt Nam gồm một vòng sơ loại, 4 giai đoạn và vòng chung kết.

Vòng sơ loại của HoN Tour Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 5/2013 và sẽ mở đăng kí trong tháng 4/2013. Tất cả các đội đăng kí tham gia HoN Tour Việt Nam sẽ tham gia một vòng sơ loại theo hình thức loại trực tiếp.

8 đội đứng đầu vòng sơ loại sẽ được xếp vào hạng Kim Cương. 16 đội tiếp theo sẽ xếp vào hạng Vàng. Dưới hạng Vàng sẽ có hạng Bạc và hạng Đồng dành cho những đội có vị trí thấp hơn. Ước tính sẽ có hơn 100 đội tham dự HoN Tour mùa đầu tiên.

Tiến trình mùa giải chuyên nghiệp và hấp dẫn

Sau khi được phân hạng, các đội thuộc hạng Kim Cương và Vàng sẽ bước vào mùa giải theo các Giai Đoạn. Có 4 Giai Đoạn được đánh số từ 1 tới 4. Mỗi giai đoạn kéo dài trong một tháng, và trong một tháng này, các đội hạng Kim Cương và Vàng sẽ thi đấu với các đối thủ trong hạng của mình theo thể thức Double Elimination (Nhánh thắng, nhánh thua).

Tương tự với hạng Bạc và Đồng, nhưng các đội ở hai hạng này sẽ thi đấu theo thể thức Single Elimination (Loại trực tiếp). Kết thúc 4 Giai Đoạn, những đại diện xuất sắc nhất của các hạng sẽ được tham gia một vòng chung kết offline hoành tráng!

Tổng giải thưởng lớn 250 triệu đồng

Tùy theo hạng mà các đội tham gia, số tiền thưởng được trao càng lớn. Với các đội ở hạng Kim Cương, họ có thể kiếm hơn 10 triệu tiền thưởng mỗi tháng cùng hàng loạt các phần thưởng khác như Gaming Gear, vật phẩm trong game... 

Điểm đặc biệt của HoN Tour nằm ở chỗ: Dù bạn là game thủ chuyên nghiệp tại hạng Kim Cương hay mới chơi ở hạng Đồng, bạn đều có thể giành được giải thưởng! Chưa kể vòng chung kết, tổng giải thưởng ở các vòng đấu online của HoN Tour đã lên tới 250 triệu đồng, một con số đáng nể với nền Esports Việt Nam hiện tại.

Theo những thông tin từ Garena Việt Nam, giải đấu 250 triệu này sẽ chính thức mở đăng kí vào tháng 4/2013. Mọi thông tin chi tiết về HoN Tour Việt Nam sẽ được cập nhật nhanh nhất trong thời gian tới.

Thông tin về HoN - Tuyệt Kỹ MOBA Mỹ:

Trang chủ: http://honvietnam.com/