Garena bất ngờ trao tay game thủ cơ hội nhận những trang Ngọc Bổ Trợ Miễn Phí

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2016 10:06 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây, Garena vừa ra thông báo sẽ tạo điều kiện cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam được nhận những trang Ngọc Bổ Trợ miễn phí.

Như các bạn đã biết, Ngọc Bổ Trợ là một trong những nhân tố làm nên nét đặc trưng riêng của Liên Minh Huyền Thoại. Những viên ngọc tăng hợp lý, chuẩn xác mang đến rất nhiều sức mạnh cho vị tướng của bạn. Càng sở hữu nhiều bảng ngọc, bạn càng có thể thay đổi sức mạnh của mình một cách linh hoạt, phù hợp với từng champ, trong từng trận đấu khác nhau.


Ngọc Bổ Trợ - một phần không thể thiếu trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Ngọc Bổ Trợ - một phần không thể thiếu trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, chi phí mà người chơi phải bỏ ra để mua cho mình những bảng ngọc bổ trợ là cực lớn. Đặc biệt đối với game thủ mới chơi, hay những người không có quá nhiều thời gian cày quốc. Để có thể full những bảng ngọc đó, gamer có thể phải tốn đến 1,2 năm. Đó là chưa kể chúng ta còn phải mua những vị tướng để mình chơi nữa, cái giá phải bỏ ra không hề rẻ. Chính vì vậy, đa phần game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ sở hữu 3 đến 4 trang ngọc cơ bản. Và chỉ có số ít người chơi lâu năm sở hữu được full 20 trang ngọc.


Tặng trang ngọc bổ trợ trên GAS - ứng dụng của Liên Minh Huyền Thoại trên smart phone.

Tặng trang ngọc bổ trợ trên GAS - ứng dụng của Liên Minh Huyền Thoại trên smart phone.

Nắm bắt được sự khó khăn đó, Garena đã mang đến cơ hội cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sở hữu những trang ngọc miễn phí. Cụ thể, vì phần thưởng trang phục ở Vòng Quay May Mắn gặp một số trục trặc cần phải chỉnh sửa nên VED buộc phải bỏ phần trang phục ra khỏi Vòng Quay trong thời gian tới.

Tuy nhiên phần thưởng thay thế trang phục sẽ là một "trang bị" đáng giá hơn. Đó là những bảng ngọc bổ trợ. Sau khi thông báo sự kiện này, đã có một số game thủ lo lắng rằng tỉ lệ để trúng thưởng là khá thấp. Nhưng sự thật lại hoàn toàn khác, rất nhanh đã có khá nhiều người chơi may mắn quay được phần quà là Trang Ngọc cực kỳ giá trị.


Tỷ lệ cũng không thấp đâu nha!

Tỷ lệ cũng không thấp đâu nha!

Sau sự kiện tăng giá trang phục Yasuo Huyết Nguyệt một cách vô lý, Garena đã phải nhận rất nhiêu “gạch, đá” từ phía game thủ của mình. Hy vọng rằng, VED sẽ tiếp tục có những trang phục khuyến mãi, chăm sóc người chơi hơn. Qua đó lấy lại hình ảnh đã mất của trong mắt game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.