GameK Stream trực tiếp DOTA 2 Vietnam Champion League Day 1

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/02/2014 0:00 AM

GameK sẽ Stream trực tiếp giải đấu DOTA 2 Việt hấp dẫn này.

Sau khi chính thức trở thành đối tác độc quyền của DOTA 2 PewPew Studio, GameK sẽ cùng với BLV DOTA 2 nổi tiếng này truyền hình trực tiếp giải đấu DOTA 2 Vietnam Champion League ngày thi đấu đầu tiên vào lúc 19 giờ ngày 28/2/2014.

DOTA 2 Vietnam Champion League Day 1 sẽ bao gồm 3 trận đấu. Vào lúc 19 giờ là cuộc đọ sức giữa team BabyAngel và team Reign. Ngay sau đó vào lúc 20 giờ team So`Ti Stack so tài với Fly Gaming. Trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ giữa hai team Spirit Gaming vs So`Ti Stack

GameK Stream trực tiếp DOTA 2 Vietnam Champion League Day 1 1

Cả 3 game này sẽ được chúng tôi truyền hình trực tiếp trên GameK với phần bình luận của BLV nổi tiếng PewPew. Để tiện cho các bạn theo dõi, chúng tôi sẽ điểm qua đội hình của các team góp mặt trong ngày thi đấu đầu tiên của giải:

- Team Baby Angel: Thuycun, Bepro, Dra, Chubby, Mit, Thịnh.

- Team Reign: Carrot, Lalame, Kua, River, Jerry.

- Team So`Ti Stack: Chí Phèo, Mangotree, Sad Doge, Hà My Suck, Nub, Chipp, Min.

- Team Fly Gaming: Windykate, Ken, 555, Kinhvana-sama-la, Cat's NomoreYellow, Need Vodka.

- Team Spirit Gaming: Misa, QQ, Taipolime, Ares, Secret.

Trailer giải đấu DOTA 2 VietNam Champion League.

Ngoài ra, PewPew cũng muốn dành tặng cho các độc giả GameK một chương trình GiveAway vé giải DOTA 2 Vietnam Champion League. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần đưa ra một lời góp ý cho kênh Stream của PewPew Studio và để lại nick Steam, PewPew sẽ lựa ra 5 góp ý chân thành và hữu ích nhất để trao thưởng (danh sách 5 bạn nhận thưởng sẽ được update sau 9 giờ sáng ngày 28/2/2014). 

Chương trình GiveAway vé này không những mang lại cho độc giả cơ hội xem trực tiếp ingame các trận đấu mà giúp cho PewPew Studio nhìn nhận những vấn đề mà cộng đồng chưa hài lòng, từ đó đề ra biện pháp thay đổi sao cho hợp tình hợp lý nhất.
 
*Chú ý: Chuyên trang tường thuật trực tiếp của GameK sẽ ra mắt trước thời điểm diễn ra trận đấu đầu tiên hôm nay, vì thế các bạn nhớ truy cập vào GameK.vn tối nay lúc 19h để theo dõi. Xin cảm ơn.