GameK gửi tặng độc giả 3 cặp vé VIP công chiếu phim Chiến Binh Săn Phù Thủy

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/10/2015 01:19 PM

 
  thích

Sở hữu tấm vé này, bạn sẽ được xem suất công chiếu đặc biệt phim The Last Witch Hunter - Chiến Binh Săn Phù Thủy vào ngày 22/10/2015 tới đây (vé không bán trên thị trường).

Tiếp tục chương trình tri ân độc giả của GameK! Trong số đặc biệt này, nhân dịp phim The Last Witch Hunter - Chiến Binh Săn Phù Thủy sắp công chiếu, chúng tôi sẽ có phần quà là 3 cặp vé VIP tham dự sự kiện công chiếu bộ phim này dành tặng cho bạn may mắn nhất.

Lưu ý:

- 1 cặp vé cho bạn ở quanh khu vực Hồ Chí Minh nhé! Suất công chiếu sớm sẽ bắt đầu vào lúc 18 giờ ngày thứ Năm 22/10/2015 tại Hùng Vương Plaza, Lầu 7, 126 Hùng Vương, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

- 2 cặp vé dành cho bạn ở quanh khu vực Hà Nội! Suất công chiếu sớm sẽ bắt đầu vào lúc 18 giờ 30 ngày thứ Năm 22/10/2015 tại CGV MIPEC, Tầng 5, MIPEC Tower, 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Nếu bạn chưa biết thì The Last Witch Hunter được dựa trên một trong những kịch bản chuyển thể hấp dẫn nhất do trang web uy tín Blacklist bình chọn năm 2010. Phim là sản phẩm mới nhất của hãng Summit, được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn “The Crazies” - Breck Eisner.


Phần quà trong event đặc biệt này là 3 cặp vé VIP công chiếu phim The Last Witch Hunter - Chiến Binh Săn Phù Thủy.

Phần quà trong event đặc biệt này là 3 cặp vé VIP công chiếu phim The Last Witch Hunter - Chiến Binh Săn Phù Thủy.

Bộ phim đặt người xem vào bối cảnh thế giới bị lũng đoạn bởi sự hiện diện của tộc phù thuỷ. Cuộc chiến giữa chúng và những người thợ săn kéo dài hàng bao thế kỷ cho kết khi Kaulder (Vin Diesel) tiêu diệt được Nữ Hoàng (Julie Engelbrecht). Trước khi chết, mụ đã kịp nguyền rủa Kaulder với sự bất tử của chính mình, khiến anh mãi mãi rời xa vợ con, sống một cuộc sống cô độc kiếp này qua kiếp khác.

Trở về với thế kỷ 21, Kaulder là thợ săn phù thuỷ duy nhất còn sót lại, vẫn tiếp tục tìm kiếm và tiêu diệt những sinh vật siêu nhiên chết người kia. Nhưng, anh không thể ngờ rằng, thủ lĩnh của chúng - Nữ Hoàng đã được hồi sinh và đang tìm cách trả thù loài người.

Thể lệ tham dự:

1. Like và Share bài viết này trên trang Facebook cá nhân của bạn, đặt ở chế độ Public (chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sau khi có kết quả chính thức).

2. Để lại bình luận trên fanpage GameK (click VÀO ĐÂY) với nội dung: Địa chỉ email của bạn kèm theo một con số bất kì trong khoảng từ 100 đến 300 và địa điểm nhận quà (Ví dụ dự đoán số 300 và ở Hồ Chí Minh thì ghi: Số dự đoán 300 HCM). Nếu không thực hiện bước 1, bạn sẽ không nhận được quà tặng ngay cả khi đoán đúng kết quả.

3. Con số may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua trang random.org. Nếu có hai hay nhiều comment với số giống nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên comment gửi sớm nhất.

4. Kết quả sẽ được công bố vào lúc 0h ngày 20/10/2015. Mọi bình luận sau đó đều không hợp lệ. Tất cả các trường hợp spam bình luận dự đoán, bình luận đã qua chỉnh sửa đều bị loại, mong các bạn chú ý!

Chúng tôi sẽ có bài post chính thức trên Fan Page của GameK. Các bạn vui lòng truy cập vào Facebook của GameK để tìm hiểu kỹ hơn về thể lệ cũng như tham gia thử vận may nhé. Chúc may mắn!

*** Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua địa chỉ email mà các bạn cung cấp trước đó về cách thức nhận giải. Các bạn nhớ chú ý theo dõi kết quả bởi suất công chiếu sẽ diễn ra vào ngày thứ Năm 22/10/2015 nên thời gian để xác nhận không phải là nhiều.