Game thủ Việt sốt với nữ coser DOTA 2 cực gợi cảm

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/11/2015 02:19 PM

 
  thích

Cũng như theo dõi trong clip, chúng ta có thể thấy rằng đây chính là cosplay về 2 hero Queen of Pain (nữ) và Dragon Knight (nam).

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang xôn xao trước thông tin về một clip ghi cảnh hậu trường thực hiện bộ ảnh cosplay DOTA 2. Cũng như theo dõi trong clip, chúng ta có thể thấy rằng đây chính là cosplay về 2 hero Queen of Pain (nữ) và Dragon Knight (nam).


Nữ coser gợi cảm trong clip hậu trường cosplay DOTA 2

Nữ coser gợi cảm trong clip hậu trường cosplay DOTA 2

Điều đáng chú ý rằng sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, clip "hậu trường cosplay DOTA 2" này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ, và đa phần các bình luận đều tập trung xoay quanh nữ nhân vật Queen of Pain gợi cảm.

Thực vậy, nhiều người còn tỏ ra không tin rằng đây là buổi hậu trường chụp ảnh cosplay DOTA 2 do người Việt thực hiện, đơn giản vì nữ nhân vật đóng vai Queen of Pain khá "sexy", điều mà từ trước tới nay chúng ta mới thấy được ở nước ngoài mà thôi.


Dragon Knight quỳ gối để Queen of Pain gác chân lên

Dragon Knight "quỳ gối" để Queen of Pain gác chân lên

Về nội dung clip, chúng ta có thể thấy rõ đây là một buổi chụp ảnh cosplay về DOTA 2, với nội dung tập trung xoay quanh hero Queen of Pain.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy rõ rằng dù là một chiến binh rồng nhưng tình huống trong bộ ảnh cosplay này lại xoay quanh việc Dragon Knight đang quỳ gối, "chịu khó" khom lưng để Queen of Pain gác chân lên mình.