Game thủ Việt cày từ level 30 lên thách đấu chỉ mất có... 14 ngày

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2015 04:06 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Được biết, game thủ này có tên thật là Nguyễn Quang Hiếu và hiện đang thường xuyên stream trên TalkTV.

Mới đây, một game thủ Việt đã bất ngờ gây sốt khi chơi Liên Minh Huyền Thoại từ level 30 lên thách đấu chỉ trong vòng có 14 ngày. Được biết, game thủ này có tên thật là Nguyễn Quang Hiếu và hiện đang thường xuyên stream trên TalkTV.


Game thủ với nickname Nidalee Leo TĐ lên rank Thách Đấu trong 14 ngày

Game thủ với nickname Nidalee Leo TĐ lên rank Thách Đấu trong 14 ngày

Trên thực tế, game thủ Nguyễn Quang Hiếu này đã từng đạt rank Thách Đấu từ trước đây rồi, nhưng sau đó anh nghỉ một thời gian và gần đây mới bắt đầu chơi lại.

Tất nhiên, khi đấu rank, Nguyễn Quang Hiếu cũng chỉ tập trung chơi duy nhất 1 hero tủ mà thôi, đó là Nidalee. Nhờ chỉ chơi hero tủ để leo rank mà có lẽ, Nguyễn Quang Hiếu đã "cày" rất nhanh với tỷ lệ thắng khi chơi Nidalee lên tới hơn 76%.

Cũng trên kênh Stream của mình, Quang Hiếu cũng "tự nhận" mình là Best Nidalee Việt Nam khi cũng chỉ thường xuyên lựa chọn champion này để leo rank.

Dẫu vậy, chính game thủ này cũng phải thừa nhận rằng việc cày rank Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam là khá khó, đặc biệt là khi chơi một mình. Vấn đề nảy sinh khi thi đấu rank Liên Minh Huyền Thoại không chỉ phải đối mặt với nạn phá game, mà còn bởi chính những người chơi sử dụng tool hack.

Chính vì vậy, để có thể lên nhanh chóng cày rank Thách Đấu, Nguyễn Minh Hiếu cũng chia sẻ rằng mình phải mời thêm một người bạn nữa để cùng "dual rank", phối hợp cho dễ.