Frostivus của DOTA 2 bị hủy bỏ

PV  - Theo PLXH / PLXH | 11/12/2013 03:47 PM

 
  thích
Năm nay, Frostivus lại tiếp tục bị hủy bỏ, và lí do của chuyện này vẫn chưa được hé lộ. Cộng đồng DOTA 2 đang đoán già đoán non về những gợi ý về các hero mới sẽ xuất hiện cùng với event lần này. Hiện tại Skeleton King đã bị xóa khỏi DOTA 2 một cách bí ẩn trong bản patch của tuần này. Trên trang teaser của Frostivus năm 2013, một bức thư đã được gửi tới các hero một cách đầy thách thức:

Frostivus của DOTA 2 bị hủy bỏ 1
“Theo lệnh của vị vua duy nhất có quyền lực, Frostivus đã bị hủy bỏ”.

Dựa trên dữ liệu từ các bản patch DOTA 2 gần đây, Skeleton King có thể sẽ được làm lại model và đổi tên thành Wraith King, tuy nhiên, nó sẽ không xảy ra cho đến khi hắn chiếm cứ DOTA 2 trong mode chơi mới của event Giáng Sinh năm nay. Tuy nhiên, không chỉ có event, dựa trên những gợi ý trên dota2.com, có thể một vài hero mới cũng sẽ xuất hiện nhân dịp này.
 
Những nhận định sau đây chỉ mang tính phỏng đoán và chưa chắc đã thành hiện thực

Legion Commander

Bạn có thể thấy ở phía dưới lá thư của Skeleton King là một thông báo tìm người.

Frostivus của DOTA 2 bị hủy bỏ 2

Phần lớn của thông báo này khá khó đọc tuy nhiên bạn có thể nhìn thấy một số chữ đầu tiền: “Đang tìm kiếm: Một chỉ huy giàu kinh nghiệm”. Phần giấy ở dưới đã bị xé mất một mảnh, chứng tỏ rằng Legion Commander đang trên đường đến với DOTA 2.

Arc Warden

Ở phía dưới một chút, là thông báo “Tìm Greevil lạc”.

Frostivus của DOTA 2 bị hủy bỏ 3

“Adorable and mischievous to a fault if seen DO NO APPROACH notify the warden of the woods. I love and miss my little Bob Jones and will pay handsomely if found. Last seen chasing after two wolf pups”.

“Đáng yêu và tinh nghịch. Nếu nhìn thấy nó, xin đừng lại gần, hãy gọi Người gác rừng. Ta nhớ Bob Jones bé nhỏ và sẽ trả rất hậu. Lần cuối nhìn thấy, nó đang đuổi theo hai con sói nhỏ”.

Warden of the woods có thể chính là Arc Warden, hero mới xuất hiện trong DotA 6.75 với ultimate có khả năng tạo một illusion sử dụng được item.

Soul Keeper

Ở phía dưới của bản tin, có một tin nhắn, tuy nhiên đã bị xé nát, và chỉ còn đọc được một vài chữ.

Frostivus của DOTA 2 bị hủy bỏ 4

“What does it mean?! I cannot escape it...nts my waking hours, torment my.... night! Who can please.... (fr?)ee my soul”.

Điều này có thể gợi ý sự xuất hiện của Soul Keeper, một trong những hero kỳ cựu của DotA.

Bản cập nhật mới nhiều khả năng sẽ được chính thức hé lộ vào ngày mai (ngày thứ 3 kể từ khi công bố Frostivus, theo đúng như truyền thống của năm ngoái). Các bạn có thể truy cập vào dota2.com để “hóng” và tìm thêm được những gợi ý nhỏ khác về sự kiện lần này.