Froggen – Người nắm giữ sức mạnh của Phượng Hoàng Băng Anivia Liên Minh Huyền Thoại

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/09/2013 03:02 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:
Froggen – Người nắm giữ sức mạnh của Phượng Hoàng Băng Anivia Liên Minh Huyền Thoại 1

Với Quả Cầu Băng, người chơi Anivia có thể gây sát thương trên một đường thẳng, làm chậm và làm choáng mục tiêu khi kích hoạt kỹ năng này lần thứ hai. Tuy nhiên, tốc độ bay của Quả Cầu Băng là không hề nhanh, khiến cho người chơi Anivia phải có khả năng định hướng và phán đoán cực tốt. Đáng nói tiếp theo ở Anivia là Tường Băng có thể chặn đường về của đối phương và cũng sẽ nhiều lúc làm hại đồng đội của mình vì không ai có thể bước qua được bức tường lạnh buốt này. Để đặt Tường Băng đúng lúc và đúng chỗ, người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ phải tập luyện rất lâu.

Trong giao tranh, Bão Tuyết của Anivia có thể kết hợp tốt với Tê Cóng để gây một lượng sát thương chết người chỉ trong một thời gian ngắn. Và hiển nhiên, Anivia cũng phải trả giá bằng một mức tiêu thụ năng lương vô cùng nhiều, đòi hỏi người chơi biết bật và tắt kỹ năng Bão Tuyết một cách hợp lý nếu không muốn pháp sư của mình trở thành một Phượng Hoàng Băng cạn năng lượng.

Froggen – Người nắm giữ sức mạnh của Phượng Hoàng Băng Anivia Liên Minh Huyền Thoại 2

Là một tướng đòi hỏi nhiều kỹ năng như thế, Henrik “Froggen” Hansen lại có thể sử dụng rất thành thạo ở vị trí pháp sư đường giữa. Froggen được mệnh danh là bậc thầy của Anivia và hiện đang là thành viên đường giữa của đội tuyển Evil Geniuses. Hãy cùng xem các màn thi đấu mang phong cách rất đặc trưng của Froggen dưới đây: