Friend Forever đăng quang tại PAT summer DOTA Championship

Azen | 23/11/2010 01:00 PM

Đây có thể nói là một trong những sự kiện onLan khá thú vị tại thành phố Hồ Chí Minh, khi mà BTC quyết định không cho team StarBoba đăng kí tham gia giải nhằm tạo thêm tính hấp dẫn và sự cạnh tranh giữa các đội chơi.
 
SB không được đăng ký tham gia giải PAT summer.
 
Với một hệ thống thi đấu vòng tròn tính điểm ngay từ vòng loại để chọn 6 đội mạnh nhất vào chung kết, nên phải mất đến hơn 3 tháng thì giải đấu mới có thể kết thúc một cách tốt đẹp. Tuy nhiên, không vì vậy mà diều đó làm nản lòng các game thủ, bù lại - giải thưởng cho các thứ hạng cao của giải đều rất hấp dẫn.
 
Giải thưởng rất hấp dẫn.
 
Giải chỉ cho đăng kí tối đa 12 team, tuy nhiên không ít các team tên tuổi của "Sài thành" đã kịp đăng kí tham gia giải này. Có thể kể tên 1 số team mạnh của giải như FF (Friend Forever), WOG, RETRY, EG… và tất cả các team kể trên đều dễ dàng ghi tên mình vào danh sách 6 đội mạnh vào chung kết.
 
Các team mạnh của giải nhanh chóng ghi tên mình vào vòng chung kết.
 
Trận chung kết là trận tranh tài giữa FF và WOG theo thể thức Best of 5 (Bo5). Tuy nhiên, FF đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi không cho WOG cơ hội nào và giành chiến thắng với tỷ số tuyệt đối 3-0.
 
Hình ảnh team WOG tại trận chung kết giải PAT summer.
 
Hình ảnh team FF tại trận chung kết giải PAT summer.
 
Giải PAT Summer DOTA championship đã kết thúc thành công và tốt đẹp. Bảng tổng kết và thứ hạng của giải như sau:
 
 
Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào lúc 3h chiều ngày 24/11 tại phòng net PAT Gaming Center số 29, Hồ Bá Kiện, Q10, TPHCM. FF đã chứng tỏ cho các fan hâm mộ thấy họ xứng đáng với chức vô địch và thất bại vừa qua tại ADC 2010 chỉ là một đòn bẩy giúp họ trưởng thành hơn. Chúc cho Friend Forever sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong tương lai.
 
Các bạn có thể download các replay của giải tại đây.