Fan Liên Minh Huyền Thoại cuồng đến mức đặt luôn tên con trai là Garen

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/12/2015 06:28 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Quả thực phải công nhận rằng đây là fan cực kỳ trung thành với Liên Minh Huyền Thoại nên mới đưa ra quyết định táo bạo đến như vậy.

Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game sở hữu cộng đồng đông đảo nhất thế giới vào thời điểm hiện tại, điều này không có gì phải bàn cãi thêm. Trong số đó, có rất nhiều fan cuồng sẵn sàng thực hiện những điều điên rồ để thể hiện tình yêu cũng như sự đam mê của mình đối với Đấu Trường Công Lý.

Có lẽ các bạn đã chứng kiến rất nhiều fan hâm mộ bỏ ra hàng tháng trời để hoàn thiện những tác phẩm liên quan tới Liên Minh Huyền Thoại như trang phục cosplay, thậm chí có fan còn dự kiến dùng 28.000 chiếc nhẫn để ghép dòng chữ League of Legends. Thế nhưng, tất cả sẽ phải chào thua độ cuồng của cặp vợ chồng game thủ đam mê Liên Minh Huyền Thoại sau đây.


Liên Minh Huyền Thoại là tựa game số 1 thế giới vào thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game số 1 thế giới vào thời điểm hiện tại.

Cụ thể, một thành viên có nickname Agent_Ap3 đã đăng đàn chia sẻ về câu chuyện vô cùng xúc động. Anh và vợ đều là những fan trung thành của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi kết hôn, họ vẫn thường xuyên cùng nhau "hành tẩu" trong đấu trường Công Lý.

Cách đây 6 tháng, vợ anh đã sinh hạ được đứa con trai đầu lòng. Ngay sau khi đứa bé cất tiếng khóc chào đời, trong giây phút xúc động, người vợ đã quyết định đặt tên con trai của mình là Garen - tên một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mà cô đặc biệt yêu thích.


Fan cuồng Liên Minh Huyền Thoại đặt tên con trai đầu lòng là Garen.

Fan cuồng Liên Minh Huyền Thoại đặt tên con trai đầu lòng là Garen.

Đương nhiên, Agent_Ap3 cũng đồng tình với quyết định của người vợ. Thậm chí sau đó, bố của bé Garen còn lập hẳn một tài khoản Liên Minh Huyền Thoại mới và mua tướng cũng như tất cả các trang phục hiện có của Garen cho tài khoản này. Anh chia sẻ rằng, sau này khi bé Garen lớn lên, nó sẽ dùng tài khoản này để tung hoành khắp đấu đường Liên Minh Huyền Thoại.


Garen chính là vị tướng mà cả hai vợ chồng Agent_Ap3 đều vô cùng yêu thích.

Garen chính là vị tướng mà cả hai vợ chồng Agent_Ap3 đều vô cùng yêu thích.

Hình ảnh mới nhất bé Garen trong bữa tiệc Halloween cách đây ít lâu


Bé nhìn hao hao giống Garen nhỉ?

Bé nhìn hao hao giống Garen nhỉ?

Quả thực, cặp vợ chồng này xứng đáng với danh hiệu "fan cuồng Liên Minh Huyền Thoại của năm". Ở Việt Nam chúng ta cũng có không ít fan trung thành với vị tướng Garen, thế nhưng có lẽ để đạt tới "cảnh giới" như trên thì gần như là không thể. Hơn thế nữa, chúng ta cũng không được phép sử dụng tên nước ngoài để đặt tên cho con.

Chúc bé Garen mau ăn chóng lớn, hi vọng rằng bé sẽ sớm có thể tung hoành đấu trường Liên Minh Huyền Thoại đúng như nguyện vọng của bố mẹ.