Dubai rục rịch tổ chức giải đấu CS:GO tiền tỷ

HakieS  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/08/2015 02:23 PM

 
  thích

Xứ sở đại gia sẽ trở thành nơi tổ chức một giải đấu on LAN dành cho các top team CS:GO

ESL vừa thông báo rằng giải đấu CS:GO với tổng giải thưởng 250K$ sẽ được tổ chức tháng tới ở Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

Giải đấu ESL ESEA Pro League Invitational diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 9 tới đây sẽ được tổ chức tại Dubai International Marine Club như là một phần của GAMES 15, một hội chợ về thế giới video games.

Sáu đội được chọn ra trên khắp thế giới sẽ tranh tài ở Dubai cùng với tổng giải thưởng là 250.000$, bằng với mức giải thưởng của vòng chung kết giải đấu ESL ESEA Pro League. Đây là một giải đấu đầu tiên của CS:GO được tổ chức tại Dubai, rất có thể mức giải thưởng vô cùng lớn kia một phần từ những nhà tài trợ cũng như từ bên phía các tỉ phú “chịu chơi” bỏ tiền ra để tăng sự hấp dẫn cho giải đấu.

Danh sách những đội tuyển tham gia giải đấu lần này tính đến ngày hôm qua vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo một vài nguồn tin cho biết thì Ninjas in Pyjamas là một trong 6 đội tham dự giải đấu này. Chính bản thân trang web chính thức của team CS:GO này cũng đã xác nhận thông tin kể trên. Vào ngày hôm nay, sáu top team CS:GO tham gia giải đấu này đã lần lượt lộ diện:

Ninjas in Pyjamas

Fnatic

Natus Vincere

Envyus

Virtus.Pro

Cloud 9

“Dubai đã từng tổ chức những sự kiện vô cùng tuyệt vời liên quan đến Counter-Strike trong quá khứ và bây giờ chúng tôi cũng rất hy vọng sẽ mang eSports trở lại đây với nhiều niềm hy vọng hơn thế” – Trích lời phó chủ tịch Ulrich Schulze của ESL Pro Gaming.