DotA - WoDotA Top10 Weekly Vol.130 : Những màn “luồn lách” kinh điển

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/06/2013 02:44 PM

Phần 130 của series WoDotA Top10 Weekly đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những màn trình diễn mãn nhãn…

Mở đầu cho Video DotA là phần trình diễn của Nevermore với màn luồn lách ở trong bụi cây gần trụ 1 bên phía Scourge. Với những bước di chuyển khéo léo đã khiến cho 3 kẻ truy đuổi bị mất tầm nhìn và giúp Nevermore thoát thân rồi sau đó tiêu diệt ngược cả 3 kẻ đi săn say mồi này.

DotA - WoDotA Top10 Weekly Vol.130 : Những màn “luồn lách” kinh điển 1
Nevermore với màn luồn lách quanh bụi cây gần trụ 1 

Tiếp đến là pha xử lý đầy kĩ thuật của Lanaya khi anh chàng này phải đối đầu với Luna, mặc dù chỉ còn một chút máu. Với những lần sử dụng Refraction cùng với Meld và tính toán một cách chính xác thì Lanaya đã hạ gục được Luna và thoát về một cách an toàn.

Vengeful Spirit cũng xuất hiện trong Video lần này ở vị trí thứ 8, khi mà VS đã sử dụng Nether Swap kịp thời để né Ultimate của Queen Of Pain giúp VS thoát được cái chết trong gang tấc rồi sau đó cùng đồng đội tiêu diệt được Queen Of Pain. Một pha xử lý quá xuất xắc của VS.

DotA - WoDotA Top10 Weekly Vol.130 : Những màn “luồn lách” kinh điển 2
VS sử dụng Nether Swap chuẩn xác để né Ultimate của Queen Of Pain.

Ở vị trí số 6 là màn trình diễn kéo “ảo” của Butcher khi đối mặt với AM, Ở đây Butcher dường như đã đoán được trước hướng Blink của AM, nên ngay lập tức đã Hook thẳng ra đó trước cả khi AM sử dụng blink. Ngay sau đó là Pha Rampage của Rubick khi mà trong combat hỗn loạn, Rubick đã nhanh tay lấy được Ultimate của AA rồi sau đó sử dụng một cách đẹp mắt.

Vị trí thứ 4 thuộc về chú hổ POTM cũng không hề kém cạnh. Bị rơi vào tình thế tiến không được mà lùi cũng không xong khi mà trước mặt là Nevermore còn đằng sau lại là VS. Rất bình tĩnh, POTM đã sự dụng Leap chuẩn xác giúp né được Stun của VS rồi sau đó quay lại tiêu diệt cả 2.

DotA - WoDotA Top10 Weekly Vol.130 : Những màn “luồn lách” kinh điển 3
POTM bị rơi vào tình thế  “tiến thoái lưỡng nan”

Và cuối cùng, vị trí số 1 xứng đáng thuộc về Butcher cùng với màn “luồn lách” kinh điển. Bị cả 4 hero địch truy đuổi , nhưng với Force Staff và Urn Of Shadows kết hợp với sự di chuyển quá thông minh, Butcher đã về được với đồng đội của mình, rồi quay lại tiêu điệt cả 4 với sự trợ giúp của những người đồng đội.

DotA - WoDotA Top10 Weekly Vol.130 : Những màn “luồn lách” kinh điển 4
Liệu Butcher có bỏ mạng lại.

 Mời các bạn cùng theo dõi Video: